• Một số thông tin liên quan đến làm thẻ căn cước công dân gắn chíp

  Trang facebook của Chính phủ vừa đăng tải thông tin dạng Hỏi- Đáp về một số vấn đề mà người dân có thể quan tâm về việc làm thẻ căn cước công dân gắn chíp. Cổng TTĐT Hội LHPN Việt Nam xin giới thiệu lại các nội dung này.
 • Áo dài – Di sản được giữ gìn và lan tỏa

  Những ngày này, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh được tải lên nhiều nhất là những tà áo dài. Đây là những bức ảnh hưởng ứng lời kêu gọi Tuần lễ áo dài của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhưng đã trở thành một làn sóng đẹp, từ đó cho thấy áo dài đang ngày càng chứng tỏ sức sống của mình trong đời sống hiện đại.
 • TW Hội LHPN Việt Nam giới thiệu hai đại biểu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

  Chiều 04/3/2021, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của đại diện cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Đồng chí Hà Thị Nga, UV BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam dự Hội nghị.
 • TPHCM: Hai nữ tân binh lên đường nhập ngũ

  Sáng nay 3-3, 2 nữ tình thanh niên tình nguyện nghĩa vụ quân sự duy nhất của đợt tuyển quân năm nay của TPHCM đã có mặt trong buổi lễ giao nhận quân tại quận 5, hòa cùng 4600 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.
 • 9 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19 miễn phí

  Ngày 26/02/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19. Theo đó, khoảng 150 triệu liều vắc xin sẽ được Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan, địa phương có liên quan để thực hiện việc mua, nhập khẩu, tiếp nhận viện trợ, tài trợ, quản lý và sử dụng vắc xin trong năm 2021 cho người từ 18 tuổi trở lên.
 • TW Hội LHPN Việt Nam chung tay hỗ trợ phụ nữ Hải Dương tiêu thụ nông sản sạch vượt qua đại dịch Covid – 19

  Nhằm hỗ trợ phụ nữ và nhân dân Hải Dương vượt qua khó khăn trong tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức thu mua một số mặt hàng nông sản sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh từ Hải Dương với số lượng lớn.
 • Khai mạc trọng thể Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Sáng 26/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Thủ đô Hà Nội) với sự tham gia của 1.587 đại biểu, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên cả nước.
 • Các đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

  Trong giờ phút thiêng liêng, các đại biểu bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Người đã hiến dâng cuộc đời mình vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của Nhân dân, Người đã đặt nền tảng tư tưởng cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đưa đất nước vững bước trên con đường đổi mới, tiến lên chủ nghĩa xã hội.
 • Hôm nay chính thức diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Hôm nay, 25/1/2021, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Đại hội là sự kiện trọng đại của cả dân tộc với việc đề ra nhiệm vụ trong 5 năm tới; xác định phương hướng mục tiêu phát triển đến năm 2030 - dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng và tầm nhìn phát triển đến năm 2045 - thời điểm kỷ niệm 100 năm thành lập nước.
 • Đại biểu nữ chiếm 14%, đại biểu trẻ nhất 34 tuổi

  Đó là thông tin được Ban Tuyên giáo TW cung cấp cho báo chí tại cuộc họp báo diễn ra ngày 22/1/2021 trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII tại Hà Nội.

Video