• Toàn văn phát biểu nhậm chức của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

  Sáng 5/4, sau khi được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tuyên thệ nhậm chức và có bài phát biểu trước Quốc hội và Nhân dân. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.
 • Ông Nguyễn Xuân Phúc được bầu làm Chủ tịch nước

  Với 100% ĐBQH có mặt tán thành, sáng nay (5/4), Quốc hội chính thức bầu ông Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch nước. Ông sẽ thực hiện nghi thức tuyên thệ ngay sau khi nhậm chức.
 • Đảng bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam tham gia Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII

  Trong hai ngày 27 - 28/3/2021, Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII diễn ra tại trên 7.400 điểm cầu từ cấp trung ương tới cấp cơ sở trên cả nước. Đảng bộ cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức cho cán bộ, đảng viên chủ chốt tham gia nghiêm túc, đầy đủ các nội dung của Hội nghị.
 • Một số thông tin liên quan đến làm thẻ căn cước công dân gắn chíp

  Trang facebook của Chính phủ vừa đăng tải thông tin dạng Hỏi- Đáp về một số vấn đề mà người dân có thể quan tâm về việc làm thẻ căn cước công dân gắn chíp. Cổng TTĐT Hội LHPN Việt Nam xin giới thiệu lại các nội dung này.
 • Áo dài – Di sản được giữ gìn và lan tỏa

  Những ngày này, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh được tải lên nhiều nhất là những tà áo dài. Đây là những bức ảnh hưởng ứng lời kêu gọi Tuần lễ áo dài của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, nhưng đã trở thành một làn sóng đẹp, từ đó cho thấy áo dài đang ngày càng chứng tỏ sức sống của mình trong đời sống hiện đại.
 • TW Hội LHPN Việt Nam giới thiệu hai đại biểu tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

  Chiều 04/3/2021, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của đại diện cử tri đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV. Đồng chí Hà Thị Nga, UV BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam dự Hội nghị.
 • TPHCM: Hai nữ tân binh lên đường nhập ngũ

  Sáng nay 3-3, 2 nữ tình thanh niên tình nguyện nghĩa vụ quân sự duy nhất của đợt tuyển quân năm nay của TPHCM đã có mặt trong buổi lễ giao nhận quân tại quận 5, hòa cùng 4600 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.
 • 9 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm vắc xin phòng COVID-19 miễn phí

  Ngày 26/02/2021, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19. Theo đó, khoảng 150 triệu liều vắc xin sẽ được Bộ Y tế chủ trì, phối hợp với các Bộ, cơ quan, địa phương có liên quan để thực hiện việc mua, nhập khẩu, tiếp nhận viện trợ, tài trợ, quản lý và sử dụng vắc xin trong năm 2021 cho người từ 18 tuổi trở lên.
 • TW Hội LHPN Việt Nam chung tay hỗ trợ phụ nữ Hải Dương tiêu thụ nông sản sạch vượt qua đại dịch Covid – 19

  Nhằm hỗ trợ phụ nữ và nhân dân Hải Dương vượt qua khó khăn trong tiêu thụ nông sản do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công đoàn, Đoàn Thanh niên cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức thu mua một số mặt hàng nông sản sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn dịch bệnh từ Hải Dương với số lượng lớn.
 • Khai mạc trọng thể Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

  Sáng 26/1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc trọng thể tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Thủ đô Hà Nội) với sự tham gia của 1.587 đại biểu, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên cả nước.

TÂM ĐIỂM

Video