Đà Nẵng: Tri ân cán bộ Hội qua các thời kỳ

26/05/2023
Vừa qua, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Ban Liên lạc cán bộ Hội Phụ nữ hưu trí thành phố tổ chức chương trình “Gặp mặt cán bộ Hội Phụ nữ qua các thời kỳ”.
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đây là dịp để các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ hôm nay có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc đối với các cô, các chị là cán bộ Hội phụ nữ thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và sau hòa bình; các Nữ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân. Đồng thời, thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào về lịch sử dân tộc, về phụ nữ Việt Nam đối với các cấp Hội, cán bộ Hội và hội viên phụ nữ. Tại chương trình gặp mặt, Hội LHPN thành phố Đà Nẵng đã bày tỏ sự cảm kích, tri ân về những tấm gương của các thế hệ phụ nữ hôm qua, đời đời ghi nhớ công lao, những hy sinh vô bờ bến của các mẹ, các chị cho độc lập tự do của chúng ta hôm nay. Tiếp nối truyền thống hào hùng của phong trào phụ nữ Việt Nam, hơn 90 năm qua, các thế hệ phụ nữ đã cống hiến cho phong trào phụ nữ nói chung và hoạt động của Hội LHPN thành phố Đà Nẵng nói riêng không ngừng phát triển và giành được những thành tựu vẻ vang.

Có thể nói, buổi gặp mặt thân mật là dịp để các cán bộ phụ nữ cùng nhau ôn lại những chiến công hào hùng của dân tộc, sự đóng góp và những công lao to lớn của các bà, các mẹ, các cô đi trước; đồng thời truyền lại những kinh nghiệm quý báu trong việc giữ gìn lịch sử, truyền thống cách mạng và phong trào phụ nữ. Thế hệ cán bộ Hội hôm nay, nối tiếp và phát huy truyền thống của thành phố Đà Nẵng anh hùng, tiếp tục, quyết tâm dẫn dắt phong trào phụ nữ và công tác Hội gặt hái được nhiều thành tích mới, chung sức đồng lòng xây dựng thành phố an bình, giàu đẹp, văn minh.

Hội LHPN thành phố Đà Nẵng

TÂM ĐIỂM

Video