Đại tá Ngô Hoài Thu được thăng hàm Thiếu tướng

11/01/2023
Bà Ngô hoài Thu, Ủy viên BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục đối ngoại, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an vừa được thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng.
Các đại biểu chúc mừng đồng chí Ngô Hoài Thu được thăng hàm Thiếu tướng

Ngày 10/1, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Bộ Công an tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Hội phụ nữ công an qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục đối ngoại, uỷ viên BCH Trung ương Hội LHPN Việt Nam thông tin một số kết quả nổi bật trong hoạt động Hội các cấp của phụ nữ Công an trong năm 2022, đặc biệt là hưởng ứng Chương trình "Mẹ đỡ đầu", hỗ trợ, nuôi dưỡng trẻ mồ côi cha/mẹ do dịch bệnh Covid -19. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc này đã nhận được sự quan tâm của cấp uỷ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên phụ nữ công an nhân dân.

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục đối ngoại, uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt

Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 Hội Phụ nữ Bộ Công an vinh dự được Trung ương Hội LHPN Việt Nam tặng Cờ thi đua xuất sắc; 28 tập thể, 06 cá nhân được Trung ương Hội tặng Bằng khen...

"Có được những kết quả đó là có sự kế tiếp truyền thống của các đồng chí lãnh đạo Hội qua các thời kỳ, các đồng chí đã tạo tiền đề cho thế hệ sau tiếp nối, học tập noi theo, bên cạnh đó là sự quan tâm, dõi theo, cổ vũ, động viên chúng tôi. Đó là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục có những cống hiến đáp ứng yêu cầu thực tiễn công tác" - Thiếu tướng Ngô Hoài Thu bày tỏ.

Phụ nữ trong lực lượng Công an nhân dân hiện nay có hơn 50.000 hội viên, chiếm 15,2% quân số toàn lực lượng. 

Cán bộ Hội phụ nữ công an qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng đồng chí Ngô Hoài Thu được thăng hàm Thiếu tướng

Nhân dịp này, các đại biểu dự cuộc gặp mặt đã chúc mừng đồng chí Ngô Hoài Thu vừa được Chủ tịch nước thăng cấp bậc hàm từ đại tá lên thiếu tướng. 

Chia sẻ tại cuộc gặp mặt, thiếu tướng Ngô Hoài Thu bày tỏ: "Bản thân tôi rất tự hào, phát triển từ chính môi trường công tác phụ nữ trong công an nhân dân. Niềm tự hào không chỉ là của riêng cá nhân tôi mà đây cũng chính là kết quả mà phụ nữ lực lượng công an nhân dân đã cùng tôi thực hiện thành công những chương trình, kế hoạch công tác thời gian qua, được lãnh đạo các cấp, đặc biệt là Đảng uỷ Công an trung ương, lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận và đánh giá cao".

Thiếu tướng Ngô Hoài Thu trao tặng Bằng khen cho các cộng tác viên xuất sắc trong phong trào phụ nữ công an năm 2022

Theo: http://phunuvietnam.vn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video