30 gian hàng của nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk khai trương trưng bày và giao dịch sản phẩm

07/02/2023
Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Đắk Lắk vừa tổ chức khai trương cửa hàng trưng bày và giao dịch sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm của hội viên nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk.
Cắt băng khai trương cửa hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm của Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk

Cửa hàng trưng bày và giao dịch sản phẩm của Hội Nữ doanh nhân tỉnh có 30 gian hàng của các doanh nghiệp có sản phẩm đạt chứng nhận công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh và sản phẩm của Hội nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk. Cửa hàng có địa chỉ tại số 789 Phạm Văn Đồng, TP Buôn Ma Thuột.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Tuấn Hà - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đánh giá cao đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nói chung, Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk nói riêng vào sự phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh. Đặc biệt là sự chủ động phối hợp cùng với các cơ quan chức năng đưa vào hoạt động điểm trưng bày - kết nối - hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm của Hội Nữ doanh nhân tỉnh tại Khu du lịch cộng đồng KoTam với tính chuyên nghiệp, hàng hóa phong phú, hứa hẹn là điểm cung cấp các sản phẩm an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tin cậy với giá thành hợp lý cho thị trường.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Đắk Lắk cho biết, việc khai trương cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Công nghiệp nông thôn tiêu biểu và sản phẩm của hội viên Hội Nữ doanh nhân tỉnh là một trong những nội dung trọng tâm nhằm gắn kết chặt chẽ quá trình sản xuất, tiêu thủ sản phẩm của các doanh nghiệp do hội viên làm chủ, đồng thời kết nối người sản xuất với người tiêu dùng. Đây cũng là địa điểm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách du lịch khi đến Đắk Lắk, giúp du khách dễ dàng chọn mua những loại đặc sản uy tín, chất lượng có thương hiệu của địa phương để sử dụng hoặc làm quà biếu, quà lưu niệm. Đồng thời là kênh quảng bá, tạo thị trường tiêu thụ ổn định, bền vững, tăng lợi nhuận, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Được biết, hiện có 29 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh, 18 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Khu vực và 5 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp Quốc gia. Bên cạnh cửa hàng trưng bày, kết nối tiêu thụ sản phẩm trực tiếp Hội Nữ doanh nhân tỉnh đã thiết kế và đưa vào sử dụng website: www.sanphamdaklakonline.com; đưa sản phẩm lên các sàn thương mại điện tử Lazada, shoppe, zaloshop, tiktokshop…

 

Võ Ngọc

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video