Công bố Quyết định nghỉ hưu và nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với cán bộ Hội LHPN Việt Nam

18/05/2022
Sáng 18/5/2022, Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và Quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với 5 đồng chí.
Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga (thứ 3 từ phải qua) trao quyết định cho 5 đồng chí

Thực hiện Quyết định số 467-QĐNS/TW ngày 5/3/2022 của Ban Bí thư TW Đảng về việc nghỉ hưu và các Quyết định của Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về việc nghỉ hưu, nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với cán bộ không đủ tuổi tái cử Uỷ viên Ban Chấp hành TW Hội LHPN Việt Nam khoá XIII nhiệm kỳ 2022 – 2027, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu và Quyết định nghỉ công tác chờ đủ tuổi nghỉ hưu đối với:

1. Đồng chí Trần Thị Hương, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII;

2. Đồng chí Hồ Thị Quý, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế;

3. Đồng chí Trần Thu Thủy, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Chánh Văn phòng TW Hội;

4. Đồng chí Nguyễn Hải Vân, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam;

5. Đồng chí Trần Thị An Hiền, Ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Phó trưởng ban Dân tộc – Tôn giáo.

Phó Bí thư Đảng đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN Việt Nam Đỗ Thị Thu Thảo (thứ 3 từ trái qua) thay mặt Đoàn chủ tịch tặng quà các đồng chí nghỉ hưu và nghỉ công tác chờ tuổi nghỉ hưu

Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga cùng các Ủy viên Đảng đoàn, Thường trực Đoàn Chủ tịch và đông đảo lãnh đạo, cán bộ các ban, đơn vị cơ quan TW Hội LHPN Việt Nam đã tham dự buổi lễ.

Thông tin về quá trình công tác của 5 đồng chí cho thấy, trong suốt quá trình công tác ở Hội (có 3 đồng chí đã gắn bó, cống hiến suốt cả cuộc đời công tác ở tổ chức Hội), trên cương vị nào, đặc biệt là các cương vị lãnh đạo, các đồng chí đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bằng tất cả trách nhiệm và tâm huyết, đã cống hiến, đóng góp to lớn vào sự phát triển vững mạnh của tổ chức Hội cũng như phong trào phụ nữ.

Thay mặt Đảng đoàn, Đoàn Chủ tịch và cán bộ TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hà Thị Nga đã bày tỏ sự tri ân, tình cảm trân trọng đối với những cống hiến, đóng góp của các đồng chí: Sự cống hiến cho Hội của các chị là vô cùng trân quý, thể hiện cao tinh thần hợp tác, không ngại gian khổ, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, gắn bó, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan. Đặc biệt, tinh thần lạc quan của các chị luôn là bài học quý giá, là thông điệp lan toả đi những năng lượng tích cực cho tất cả chúng ta, dù ở hoàn cảnh nào, nụ cười vẫn luôn trên môi các chị. "Với các chị, những tấm bằng khen, huy chương cũng không thể nói hết sự cố gắng và nỗ lực của các chị trong thời gian qua" – Chủ tịch Hội khẳng định.

Uỷ viên BCH TW Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga trân trọng cảm ơn sự đóng góp của 5 đồng chí trong suốt thời gian công tác

Chủ tịch Hội bày tỏ mong muốn, sau khi về nghỉ chế độ, các đồng chí sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tiếp tục quan tâm, cống hiến cho tổ chức Hội và phong trào phụ nữ thông qua những ý kiến đóng góp, sự tham gia vào các hoạt động của Hội trong điều kiện cho phép.

Tại buổi lễ, các cán bộ cơ quan TW Hội đã rất xúc động được xem những clip nói về hành trình công tác Hội, chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc, hình ảnh đáng nhớ, nhiệt huyết trong cuộc đời công tác của các đồng chí, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để cống hiến, đóng góp quan trọng cho tổ chức Hội nói riêng, vì lợi ích và sự tiến bộ, hạnh phúc của phụ nữ nói chung.

Cả 5 đồng chí phát biểu cảm tưởng đều bảy tỏ lòng biết ơn đối với tổ chức Hội và những người lãnh đạo, cán bộ đã gắn bó, chia sẻ với các đồng chí trong quá trình công tác. Khẳng định, được làm việc trong môi trường của Hội đã giúp các đồng chí trưởng thành, hạnh phúc, sống tốt hơn, được hoà mình vào đội ngũ cán bộ làm công tác phụ nữ trên cả nước.

Chia tay đồng chí Trần Thị Hương, Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam khóa XII

Chia tay đồng chí Trần Thu Thủy, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Chánh Văn phòng TW Hội

Chia tay đồng chí Hồ Thị Quý, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Trưởng ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Chia tay đồng chí Nguyễn Hải Vân, Ủy viên ĐCT TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Giám đốc Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam

Chia tay đồng chí Trần Thị An Hiền, Ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam khóa XII, Phó ban Dân tộc - Tôn giáo

Minh Trang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video