Hải Dương: Trao tặng 5 giải thưởng cho chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở tiêu biểu

03/10/2023
Hội LHPN huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương vừa tổ chức giao lưu Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở cấp huyện, với 16 chị Chủ tịch Hội tham gia. Buổi Giao lưu đã thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện đến cổ vũ, động viên.
Ban tổ chức trao giải thưởng cho các Chủ tịch Hội tiêu biểu tại Buổi giao lưu Chủ tịch Hội cơ sở giỏi

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở trình diễn tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các đồng chí Chủ tịch Hội phụ nữ cơ sở đã thực hiện phần thi chào hỏi, tìm hiểu kiến thức và xử lý tình huống. Các nội dung giao lưu chủ yếu về kiến thức công tác Hội, các Luật liên quan đến phụ nữ, trẻ em hay các nhiệm vụ thực tiễn tại địa phương đặt ra để cán bộ Hội đưa ra tình huống xử lý, giải quyết vấn đề.

Đây là cơ Hội để đội ngũ cán bộ Hội cơ sở thể hiện năng lực của mình, được học tập, chia sẻ kiến thức, kỹ năng, cách làm hay, sáng tạo và hiệu quả về hoạt động Hội, nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân xây dựng phong trào.

Đồng thời tạo sự lan tỏa, khơi dậy và phát huy sức mạnh đoàn kết trong các cấp Hội phụ nữ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Buổi Giao lưu đã thu hút hơn 200 cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện đến cổ vũ, động viên

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã trao 1 giải A; 1 giải B, 2 giải C và 1 giải cho thí sinh là Chủ tịch Hội xuất sắc nhất tại buổi giao lưu lần này.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video