Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi thăm, hỗ trợ 2 cháu bé bị trọng thương trong vụ sát hại cả gia đình

20/06/2024
Sáng 19/6, 2 cháu được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương do có nhiều vết dao đâm ở vùng mặt, ngực, ổ bụng; phổi, gan, tụy bị tổn thương. Sau khi được mổ cấp cứu, sức khỏe 2 cháu đã ổn định và tiếp tục được chăm sóc hậu phẫu.
Bà Bùi Thị Quỳnh Vân (thứ 2 từ trái sang), Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi và Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi thăm 2 cháu bé bị trọng thương đang điều trị tại bệnh viện

Thường trực Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi đã thăm và hỗ trợ ban đầu cho 2 cháu: L.H.N.Y (sinh năm 2018) và L.H.C.N (sinh năm 2020) số tiền 2 triệu đồng. Đồng thời, chỉ đạo Hội LHPN thành phố Quảng Ngãi cử cán bộ thăm và cùng với gia đình chăm sóc các cháu. 

Bà Lê Na, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi, chia sẻ với người thân của 2 cháu bé

* Như tin đã đưa, vào lúc 5 giờ 30 phút ngày 19/6, đối tượng Lê Đình Thiết (sinh năm 1967, quê quán tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tìm đến nhà ở của anh Lê Hồng Tài (sinh năm 1974) và chị Phạm Thị Phương (sinh năm 1982) tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Đối tượng đã gây ra vụ án mạng khiến anh Tài và chị Phương tử vong tại chỗ, 2 con nhỏ của vợ chồng anh Tài là L.H.N.Y và L.H.C.N bị thương được đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, đối tượng đã lẩn trốn trong vườn cây của một số hộ dân khu vực thôn 4 và bị lực lượng chức năng cùng người dân phát hiện, bắt giữ.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video