Hội LHPN tỉnh Yên Bái thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn 7 người tử vong

24/04/2024
Sau khi nắm được thông tin về vụ tai nạn lao động khiến 7 người tử vong, các cấp Hội trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.
Bà Hoàng Phương Thúy (trái), Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Yên Bái, chia buồn, động viên hội viên phụ nữ có chồng gặp nạn.

Liên quan đến vụ tai nạn lao động xảy ra tại Công ty Cổ phần Xi măng và khoáng sản Yên Bái (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) khiến 7 người tử vong, ngày 23/4, đại diện Hội LHPN tỉnh Yên Bái do bà Hoàng Phương Thúy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh Yên Bái, làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân tử vong.

Thay mặt Hội LHPN tỉnh Yên Bái, bà Phương Thúy đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình, thân nhân người bị nạn, mong rằng các gia đình nén lại nỗi đau tập trung lo hậu sự cho người đã khuất được chu đáo.

"Ngay sau khi nắm được thông tin về vụ tai nạn, chúng tôi đã chỉ đạo các cấp Hội trên địa bàn đến hỗ trợ các gia đình có người gặp nạn. Các chị em hội viên phụ nữ, người nấu cơm, người nấu canh, pha nước, tiếp khách giúp gia đình...", bà Thúy cho hay.

 

Hội LHPN tỉnh Yên Bái thăm hỏi các gia đình nạn nhân

Thông tin về hoàn cảnh gia đình nạn nhân trong vụ tai nạn, bà Thúy cho biết, trong số 7 nạn nhân tử vong thì có 2 nạn nhân là anh em ruột (ở xã Xuân Lai, huyện Yên Bình), hoàn cảnh rất khó khăn, gia đình 2 anh em này thuộc diện hộ cận nghèo, trong đó người em chưa lập gia đình.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video