Khởi nghiệp chỉ vỏn vẹn 15 triệu đồng, bà nội trợ người Nhật có thu nhập 100 tỷ ở tuổi 36

10/05/2021
Trước tuổi 36, người phụ nữ Nhật tên Hiromi vẫn là một bà nội trợ bình thường với công việc hàng ngày là nấu cơm, dọn dẹp nhà cauwr và chăm sóc con cái.
Bà Hiromi Matsuda sở hữu công ty với lợi nhuận hàng năm đạt 148 tỷ đồng

Người phụ nữ Nhật Bản này tên đầy đủ là Hiromi Matsuda - hiện tại là chủ tịch của một công ty với doanh thu hàng năm ước tính khoảng 148 tỷ đồng. Công ty của bà chuyên kinh doanh về các mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Được biết, chồng bà là một nhân viên văn phòng bình thường và không quan tâm mấy đến việc nhà và chăm sóc con cái. Và cuộc sống của gia đình bà được đánh giá là không dư dả và gặp vào tình trạng khó khăn hơn khi có thêm 3 đứa con.

Tình cờ trong một lần tham gia khóa học thủ công mỹ nghệ ở trường của con gái về, Hiromi đã bắt đầu thực hành đan lát và làm các đồ thủ công cho gia đình sử dụng.

Các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ của công ty bà Hiromi Matsuda

Khôn chỉ làm đồ thủ công cho gia đình sử dụng mà bà Hiromi đã kiếm được tiền từ các sản phẩm của mình làm ra. Chính vì thế nhiều người đã đến học hỏi kinh nghiệm từ bà và muốn mua sản phẩm. Nhìn thấy mặt hàng này có thể kiếm ra tiền, bà đã bắt đầu kinh doanh với số tiền chỉ 15 triệu đồng tiết kiệm được.

Khi vừa mới khởi nghiệp, bà Hiromi đã bắt đầu với một cửa hàng trực tuyến nhỏ và dần dần đã thu được thành công. Công việc bà ngày càng bận rộn nhưng lại không được sự giúp đỡ từ chồng, ở tuổi 43, sau khi không tìm thấy được tiếng nói chung bà đã quyết định ly hôn chồng để tập trung cho sự nghiệp.

Sau khi đã có những thành công nhất định, bà Hiromi quyết định mở công ty và xây dựng các văn phòng làm việc từ đó đã tạo nên thương hiệu của riêng mình ngày càng nổi tiếng ở Nhật Bản.

Căn nhà 21 tỷ đồng hiện tại bà Hiromi Matsuda và con trai út đang ở

Hiện tại, bà Hiromi đã 50 tuổi và sở hữu trong tay một công ty với 1000 nhân viên, lợi nhuận hàng năm đạt khoảng 700 triệu yên (148 tỷ đồng). Bà đang sống cùng con trai út 16 tuổi trong một căn biệt thự trị giá 21 tỷ đồng tại tỉnh Chiba.

doanhnhanvn

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video