Phú Thọ: Kịp thời động viên, chia sẻ với gia đình giáo viên vùng khó khăn

17/05/2023
Vừa qua, cô giáo Mai Thị Yến quê ở thị trấn Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ - giáo viên công tác tại trường mầm non Đường Thượng, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang không may gặp tai nạn và qua đời khi đang cùng chồng và con nhỏ trở về trường công tác. Hội LHPN huyện Thanh Sơn đã kịp thời quyên góp và động viên để gia đình vượt qua khó khăn.
Hội LHPN huyện Thanh Sơn nhận đỡ đầu trẻ mồ côi tại thị trấn Thanh Sơn

Người chồng bị thương đang điều trị tại bệnh viện Hà Nội, 2 cháu Nguyễn Hải Minh sinh năm 2013 và cháu Nguyễn Kỳ Thư sinh năm 2018 được đưa về ở cùng ông bà nội tại khu Tân Thịnh, thị trấn Thanh Sơn. Nhằm kịp thời động viên, giúp đỡ gia đình trước hoàn cảnh rủi ro, đau thương, Hội LHPN huyện đã nhận đỡ đầu và vận động, quyên góp ủng hộ sổ tiết kiệm 6 triệu đồng trao tặng cho 2 cháu, động viên các cháu và người thân sớm vượt qua khó khăn, tiếp tục nuôi dưỡng các cháu khôn lớn, trưởng thành.  

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, động viên giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống. Đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ của các cấp, các ngành đối với những cán bộ, giáo viên đang cống hiến tuổi trẻ và công sức của mình cho những nơi vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo...

Thu Lan

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video