Quảng Ninh có tân nữ Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ

03/01/2024
Ngày 2/1/2024, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.
Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Cao Tường Huy (giữa) tặng hoa chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động và bổ nhiệm. Trong ảnh, đồng chí Vũ Thị Kim Chi (thứ 3 từ trái sang)

Tại hội nghị, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ninh đã công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Thành Tâm, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh về việc điều động và bổ nhiệm: 

- Đồng chí Vũ Thị Kim Chi, Phó Trưởng ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ

- Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả, giữ chức vụ Phó Trưởng ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh; 

- Đồng chí Phan Thanh Nghị, Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở NN&PTNT; 

- Đồng chí Đinh Sỹ Nguyên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Tường Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, chúc mừng các đồng chí được nhận quyết định điều động và bổ nhiệm, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác. Các đồng chí được trao quyết định hôm nay đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, khẳng định năng lực, trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thể hiện được vai trò, trách nhiệm trong công tác; gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết với công việc, tích cực đóng góp công sức vào công việc chung của cơ quan nơi công tác, của tỉnh với nhiều nội dung quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Để điều động và bổ nhiệm, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tính toán, cân nhắc kỹ càng, soi xét năng lực, kinh nghiệm của từng đồng chí để thực hiện sắp xếp, điều động và bổ nhiệm phù hợp với sở trường, vị trí công tác mới.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trong cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục khẳng định tinh thần trách nhiệm, năng lực, trình độ, rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tác phong, lề lối làm việc; phát huy tinh thần dân chủ, đổi mới, sáng tạo, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị đoàn kết một lòng, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí được nhận quyết định cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo tỉnh và tập thể các cơ quan, đơn vị nơi công tác; đồng thời hứa sẽ tiếp tục gương mẫu, đoàn kết, đồng lòng, cống hiến trí tuệ vì sự nghiệp phát triển của cơ quan, của tỉnh và đất nước.

Nguồn: VGP/PNVN

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video