Sơn La: Giải Nhất Hội thi Dân vũ trực tuyến năm 2023 thuộc về Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai

25/05/2023
Hưởng ứng CVĐ “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030, đồng thời, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về lợi ích của việc rèn luyện thể dục, thể thao về nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình, năm 2023, Hội LHPN tỉnh lần đầu tiên tổ chức Hội thi Dân vũ trực tuyến với chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”.
Các đội đạt giải tại Hội thi

Hội thi được khởi động từ ngày 7/2 đến hết ngày 23/3. Đã có 12 bài dự thi của 12 Hội LHPN huyện/thành phố, mỗi bài dự thi gồm 2 tiết mục dân vũ thể thao; tổng thời gian cho 2 tiết mục không quá 8 phút. Các bài dự thi đều được đăng trên trang Fanpape Hội LHPN tỉnh Sơn La. Với sự đầu tư tập luyện công phu, bài bản, thể hiện nét văn hoá đặc sắc của người dân đồng bào vùng Tây Bắc, các bài dự thi đã dành được sự quan tâm, thu hút đông đảo của cán bộ, hội viên phụ nữ theo dõi và chia sẻ.

Ngày 11/5, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao giải Hội thi Dân vũ trực tuyến năm 2023, cụ thể: trao giải Nhất cho Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai; giải N cho Hội LHPN huyện Sông Mã; Hội LHPN huyện Thuận Châu; giải Ba cho Hội LHPN huyện Phù Yên; Hội LHPN huyện Mộc Châu; Hội LHPN huyện Mai Sơn và 6 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Đồng thời, trao 3 giải chuyên đề cho các đội thi: Hội LHPN huyện Quỳnh Nhai “Đội có bài dự thi ấn tượng nhất”; Hội LHPN huyện Thuận Châu: “Đội có tổng số lượt Like và Share nhiều nhất” Hội LHPN huyện Mộc Châu “Đội có nhiều nội dung và hình ảnh đẹp ca ngợi về quê hương đất nước”.

Hội thi dân vũ trực tuyến toàn tỉnh đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, sở thích rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với xây dựng người phụ nữ Sơn La “Đoàn kết, nhân ái, thân thiện, sáng tạo, khát vọng vươn lên”.

Nguyễn Hiền

TÂM ĐIỂM

Video