Tránh dịch SARS-CoV-2, NXB Phụ nữ Việt Nam lần đầu tổ chức Hội sách online

26/02/2020
Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay vì mở Hội sách trực tiếp như mọi năm, NXB Phụ nữ Việt Nam lần đầu tiên mở Hội sách online để hạn chế tụ tập đông người trong dịch SARS-CoV-2.

Hội sách Đọc đi cho khỏe diễn ra từ ngày 24/2 đến ngày 8/3/2020 trên trang fanpage của NXB Phụ nữ Việt Nam. Đây là lần đầu tiên NXB Phụ nữ Việt Nam mở Hội sách online. Theo đại diện của NXB, Hội sách được tổ chức với hình thức online để độc giả có sách đọc mà không phải đến chỗ đông người. Theo đó, nhiều đầu sách sẽ được giảm giá từ 40 đến 60% cho độc giả mua online.

Nhiều đầu sách được giảm giá 60% tại Hội sách online của NXB Phụ nữ Việt Nam

Đặc biệt, NXB Phụ nữ Việt Nam cũng lần đầu tiên phục vụ sách tặng kèm chữ ký của tác giả dành cho những người muốn mua sách tặng mẹ, vợ, bạn gái, người thân, và tặng bản thân mình. Cụ thể, đó là 200 cuốn Tình nhân không bao giờ đòi cưới có chữ ký và lời đề tặng theo yêu cầu độc giả, của tác giả Trang Hạ.

200 cuốn "Tình nhân không bao giờ cưới" có kèm chữ ký của nhà văn Trang Hạ được bán online

Cũng trong dịp này, NXB Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi viết review dành cho độc giả có độ tuổi từ 8 đến 17 trên fanpage của NXB với mong muốn các bạn đầu tư thời gian vào những việc có ý nghĩa với sách. Cuộc thi kéo dài đến hết kỳ nghỉ của học sinh (hết tháng 2/2020).

Bên cạnh đó, tại các cửa hàng giới thiệu sách của NXB Phụ nữ Việt Nam (39 Hàng Chuối, Hà Nội và 16 Alexander De Rhodes, TPHCM) cũng mở bán sách đồng giá, giảm tối đa 60%; tại Phố sách Hà Nội và Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) giảm 40%.

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video