TW Hội LHPN Việt Nam tiếp đón, gặp mặt đoàn đại biểu nữ cán bộ nguyên lãnh đạo từ TP Hồ Chí Minh

02/03/2024
Trong không khí vui tươi hướng đến Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam đã có buổi tiếp đón và gặp mặt các cô, các chị nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan, bộ, ngành từ TP. Hồ Chí Minh tới thăm cơ quan vào sáng 02/3/2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Thị Nga, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thay mặt cho Thường trực Đoàn Chủ tịch đã bày tỏ sự trân trọng, tình cảm ấm áp, vui mừng khi được đón tiếp Đoàn từ TP. Hồ Chí Minh ra thăm ngôi nhà chung của phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội.

Đồng chí đã báo cáo nhanh với các đại biểu về tình hình hoạt động, kết quả nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trên khắp cả nước thời gian qua. Đặc biệt, đồng chí đã báo cáo về chuỗi sự kiện gồm nhiều hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN Việt Nam sẽ được tổ chức cấp quy mô toàn quốc tại Điện Biên từ ngày 04-05/3, nhằm thiết thực chào mừng 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2024).

 Uỷ viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga phát biểu tại buổi gặp mặt.

Theo Chủ tịch Hà Thị Nga, trong những năm qua, các hoạt động của Hội LHPN Việt Nam, công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm, chia sẻ và ghi nhận của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ban, ngành, tổ chức. Từ sự quan tâm đó, toàn thể cán bộ, người lao động trong hệ thống Hội đã làm được nhiều điều có ý nghĩa thiết thực cho cộng đồng; khẳng định là một khối đoàn kết, trách nhiệm, tận tâm trong công việc.

Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Nguyên Uỷ viên TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đáp lại những chia sẻ của Chủ tịch Hà Thị Nga, đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Nguyên Uỷ viên TW Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận những kết quả mà Hội LHPN Việt Nam đã làm được trong thời gian qua; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và chúc cho các hoạt động, chương trình sắp tới của Hội diễn ra thành công, tạo được nhiều điểm nhấn ý nghĩa và hiệu ứng tích cực trong dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Thường trực Đoàn Chủ tịch TW Hội chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu.

Trần Kiều

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video