Vinh danh 17 phụ nữ Thủ đô "Người tốt, việc tốt" năm 2022

25/11/2022
Sáng 24/11, Báo Phụ nữ Thủ đô đã phối hợp với Ban Thi đua Khen thưởng TP Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu và biểu dương những phụ nữ Thủ đô tiêu biểu, sáng tạo - hội nhập trên mọi lĩnh vực được Thành phố Hà Nội khen thưởng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" Thủ đô.
Các gương điển hình tiên tiến chụp ảnh lưu niệm với các lãnh đạo và đại biểu tham dự

Năm 2022, trải qua nhiều vòng xét chọn từ cấp cơ sở đến cấp thành phố, Hội đồng thi đua khen thưởng Hà Nội đã lựa chọn được 17 gương mặt xuất sắc, tiêu biểu để trao tặng danh hiệu "Người tốt, việc tốt" nhằm biểu dương những nỗ lực cố gắng và ghi nhận những đóng góp, thành tích của phụ nữ trong các lĩnh vực.

Bà Nguyễn Thục Hạnh, Ủy viên Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Tổng biên tập Báo Phụ nữ Việt Nam (thứ 4 từ trái qua) và bà Lê Thị Thiên Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Hà Nội (thứ 6 từ trái qua), trao thưởng cho các gương Người tốt - Việc tốt tại chương trình

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Ủy viên Ban chấp hành Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội, cho biết, thời gian qua, nhiều chị em phụ nữ Thủ đô không chỉ hoàn thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác mà còn có những việc làm, hoạt động sáng tạo trong mọi lĩnh vực, có những đóng góp lớn cho cơ quan, đơn vị mình công tác, hoặc địa phương sinh sống. Những việc làm thiết thực của chị em đã lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp phụ nữ Thủ đô, tạo nên những chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhiều chị em phụ nữ, cán bộ Hội phụ nữ đã được vinh danh là Công dân Thủ đô ưu tú, Gương phụ nữ Thủ đô tiêu biểu… Họ thật sự là "những bông hoa đẹp" trong cuộc sống.

Chúc mừng 17 gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt được khen thưởng tôn vinh trong chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Thủy mong rằng, mỗi người phụ nữ sẽ tiếp tục truyền tải những thông điệp ý nghĩa về tinh thần cống hiến, sức sáng tạo không ngừng nghỉ của bản thân, cũng như khẳng định vai trò, vị thế của người phụ nữ đóng góp trong sự phát triển chung của Thủ đô và đất nước đến với mọi tầng lớp phụ nữ với tinh thần sống như những đoá hoa sẽ được lan toả rộng khắp bền vững trong cộng đồng.

Bà Nguyễn Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN Hà Nội (thứ 5 từ phải qua) và ông Đỗ Đức Thịnh, Ủy viên Hội đồng Thi đua-Khen thưởng, Phó trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng TP Hà Nội (thứ 7 từ phải qua), trao thưởng cho các gương Người tốt - Việc tốt tại chương trình

Tại chương trình, các gương điển hình tiên tiến phụ nữ Thủ đô đã giao lưu, chia sẻ những công việc, kinh nghiệm của mình với đông đảo đại biểu tham dự.

Các gương điển hình tiên tiến tham gia giao lưu

Tổng biên tập Báo Phụ nữ Thủ đô Lê Quỳnh Trang cho biết, trong những năm qua, Báo Phụ nữ Thủ đô - cơ quan ngôn luận của Hội LHPN Hà Nội đã thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước trong các cấp Hội Phụ nữ nói riêng và phong trào yêu nước của thành phố, Trung ương. Báo Phụ nữ Thủ đô đã nhiều năm liền được UBND thành phố khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt.

Danh sách 17 phụ nữ Thủ đô "Người tốt, việc tốt" năm 2022

1. Chị Lê Thị Thuỳ Dương - Chủ tịch Hội LHPN xã Kim Sơn, huyện Gia Lâm, Hà Nội

2. Bà Đinh Hoài Giang - Tổng giám đốc Công ty Secoin

3. Chị Nguyễn Thị Hà - Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ thôn Nghĩa Vũ, xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội

4. Chị Lê Thị Hà - Chủ tịch Hội LHPN phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

5. Thiếu tá Đỗ Thị Vân Hà - Trưởng ban Công tác quần chúng - Cục Chính trị - Bộ Tư lệnh Thủ đô

6. Chị Vương Mỹ Hằng - Hội viên Chi hội Phụ nữ Tổ dân phố Nam Thăng Long, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

7. Bà Lê Thanh Hiếu - Trưởng phòng Phòng quản lý công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ Hà Nội

8. Thượng tá Dương Thị Thanh Huyền - Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội

9. Bà Nguyễn Thị Hương Liên - Phó chủ tịch, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Sao Thái Dương; Phó Chủ tịch HH doanh nghiệp KH&CN Việt Nam - Phó Chủ tịch Quỹ hỗ trợ sinh viên đại học Dược Hà Nội

10. Bà Đỗ Thị Thuý Nga - Nguyên Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thạch Thất; Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Thạch Thất, Hà Nội

11. Chị Tạ Oanh Oanh - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Minh, huyện Thanh Oai, Hà Nội

12. Chị Đỗ Thị Phúc - Chủ tịch Hội LHPN phường phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

13. Chị Trần Thị Phượng - Chủ tịch Hội LHPN phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội

14. Bác sĩ CK II Lê Thị Lệ Quyên - Trưởng khoa Nội tổng hợp theo yêu cầu, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

15. Chị Nguyễn Thị Như Quỳnh - Hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Lặt, xã Minh Quang, huyện Ba Vì, Hà Nội

16. Chị Vũ Như Quỳnh - Giám đốc công ty TNHH An Vạn Lộc - Chủ nhiệm CLB Nữ doanh nhân, nghệ nhân Bát Tràng, Hà Nội

17. Chị Ngô Thị Thanh - Hội viên Chi hội Phụ nữ thôn Chúc Đồng 2, xã Thuỵ Hương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Theo: https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video