• Bạc Liêu: Các cấp Hội đem nghề đến với phụ nữ nông thôn

  Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN các cấp tỉnh Bạc Liêu tăng cường phối hợp các trung tâm, doanh nghiệp, cơ sở mở nhiều lớp dạy nghề cho chị em phụ nữ nông thôn.
 • Tín dụng chính sách xã hội – 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Quảng Nam

  Với vai trò là cầu nối đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với phụ nữ nghèo, trong 20 năm qua, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác ủy thác cho vay tín dụng chính sách xã hội, góp phần cùng NHCSXH thực hiện hoàn thành kế hoạch tín dụng hằng năm và chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo nhanh, bền vững và xây dựng nông thôn mới.
 • Tập huấn trực tuyến miễn phí giúp phụ nữ khởi nghiệp thúc đẩy kinh doanh dịp cuối năm

  Chương trình tập huấn sẽ được diễn ra từ 3h00 - 4h30 chiều ngày 17/8/2022 theo hình thức phát trực tiếp trên nhóm Facebook của WISE.
 • Tự chủ hiện tại, tự tại tương lai

  Tìm kiếm sự tự do và hạnh phúc khi bước sang tuổi trung niên là mong ước của nhiều người. Có một nguyên tắc chung giúp mỗi người đạt được điều này chính là khả năng tự chủ và sự chuẩn bị ở cả 4 khía cạnh: tài chính, sức khỏe, tinh thần và mối quan hệ xã hội từ khi còn trẻ.
 • Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo

  Nhằm triển khai có hiệu quả đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (939), Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền cảm hứng và khai vấn sáng tạo doanh nhân kiến tạo tương lai; Hội thảo Kết nối giao thương Hà Nội – Bắc Kạn.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá: Tổ hợp tác chăn nuôi lợn nái đen sinh sản - Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn: Khối phố An toàn cho phụ nữ và trẻ em
 • Nâng bước phụ nữ Hà Tĩnh phát triển kinh tế từ những ý tưởng khởi nghiệp

  Sâu sát từ cơ sở, động viên chị em tham gia các lớp tập huấn phát triển kinh tế và đồng hành hỗ trợ hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp là cách làm hiệu quả của Hội LHPN các cấp ở Hà Tĩnh trong thời gian qua.
 • Nâng cao năng lực cho phụ nữ

  - Gia Lai: 90 cán bộ, hội viên phụ nữ được truyền thông về bảo vệ môi trường - Hậu Giang: Đồng hành cùng hội viên, phụ nữ dân tộc Khmer phát triển kinh tế, tham gia chuyển đổi số
 • Thanh toán không dùng tiền mặt: Bước tiến mới nhân đôi lợi ích cho khách hàng và cán bộ TYM

  Thí điểm sử dụng dịch vụ ngân hàng thu hộ, chi hộ, thành viên/khách hàng của Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM - Chi nhánh TP Nam Định đang từng bước ứng dụng hình thức thanh toán không dùng tiền mặt. Điều này góp phần mang lại trải nghiệm hài lòng cho thành viên/khách hàng bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn, đồng thời giúp cán bộ tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động.
 • Hà Giang: Nâng cao thu nhập cho hội viên phụ nữ từ nghề thêu

  Thời gian qua, Hội LHPN thị trấn Mèo Vạc (huyện Mèo Vạc, Hà Giang) đã có nhiều hoạt động nhằm tạo việc làm, góp phần nâng cao thu nhập cho các hội viên phụ nữ, nổi bật là mở lớp dạy nghề thêu cho chị em.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả