• TW Hội LHPN Việt Nam và Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam thống nhất triển khai chương trình hỗ trợ phát triển kinh tế và năng lực số cho phụ nữ

  Chiều 25/8, Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tổng Giám đốc Công ty TNHH L’Oreal Việt Nam, ông Benjamin Rachow và thống nhất các đề xuất hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.
 • Nữ tổ trưởng tín dụng chính sách tâm huyết

  Với sự nhiệt huyết, hết lòng vì người nghèo, hơn 5 năm qua, chị Lê Thị Hiền (sinh năm 1987), Tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TT&VV) thôn Bản Tả, xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng, đã giúp nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện để phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo bền vững.
 • Bạc Liêu: Các cấp Hội đem nghề đến với phụ nữ nông thôn

  Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN các cấp tỉnh Bạc Liêu tăng cường phối hợp các trung tâm, doanh nghiệp, cơ sở mở nhiều lớp dạy nghề cho chị em phụ nữ nông thôn.
 • Tín dụng chính sách xã hội – 20 năm đồng hành cùng phụ nữ Quảng Nam

  Với vai trò là cầu nối đưa nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ đến với phụ nữ nghèo, trong 20 năm qua, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu trong công tác ủy thác cho vay tín dụng chính sách xã hội, góp phần cùng NHCSXH thực hiện hoàn thành kế hoạch tín dụng hằng năm và chương trình phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội, các chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo nhanh, bền vững và xây dựng nông thôn mới.
 • Tập huấn trực tuyến miễn phí giúp phụ nữ khởi nghiệp thúc đẩy kinh doanh dịp cuối năm

  Chương trình tập huấn sẽ được diễn ra từ 3h00 - 4h30 chiều ngày 17/8/2022 theo hình thức phát trực tiếp trên nhóm Facebook của WISE.
 • Tự chủ hiện tại, tự tại tương lai

  Tìm kiếm sự tự do và hạnh phúc khi bước sang tuổi trung niên là mong ước của nhiều người. Có một nguyên tắc chung giúp mỗi người đạt được điều này chính là khả năng tự chủ và sự chuẩn bị ở cả 4 khía cạnh: tài chính, sức khỏe, tinh thần và mối quan hệ xã hội từ khi còn trẻ.
 • Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo

  Nhằm triển khai có hiệu quả đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (939), Hội LHPN tỉnh Quảng Nam và Bắc Kạn đã tổ chức các hoạt động truyền cảm hứng và khai vấn sáng tạo doanh nhân kiến tạo tương lai; Hội thảo Kết nối giao thương Hà Nội – Bắc Kạn.
 • Mô hình hoạt động Hội

  - Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá: Tổ hợp tác chăn nuôi lợn nái đen sinh sản - Hội LHPN tỉnh Lạng Sơn: Khối phố An toàn cho phụ nữ và trẻ em
 • Nâng bước phụ nữ Hà Tĩnh phát triển kinh tế từ những ý tưởng khởi nghiệp

  Sâu sát từ cơ sở, động viên chị em tham gia các lớp tập huấn phát triển kinh tế và đồng hành hỗ trợ hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp là cách làm hiệu quả của Hội LHPN các cấp ở Hà Tĩnh trong thời gian qua.
 • Nâng cao năng lực cho phụ nữ

  - Gia Lai: 90 cán bộ, hội viên phụ nữ được truyền thông về bảo vệ môi trường - Hậu Giang: Đồng hành cùng hội viên, phụ nữ dân tộc Khmer phát triển kinh tế, tham gia chuyển đổi số

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả