• Bắc Ninh: Người làm nên tinh hoa “Tỏi An Thịnh”

  Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất thuần nông An Thịnh (Lương Tài), bà Hán Thị Lý, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Du lịch và Giáo dục Gia An luôn ước mơ có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương và giúp đỡ được nhiều người dân trong làng còn gặp khó khăn.
 • Cô chủ “nghiện” mắm và ước mơ mang mắm Huế ra thế giới

  Từ một chủ quán bún bò Huế, Tôn Nữ Kim Quý đã làm phong phú hơn món mắm, mang hương vị xứ Huế đến với thực khách trong nước và quốc tế.
 • Ninh Thuận: Nữ Nghệ nhân xứng danh “bàn tay vàng thổ cẩm”

  Dành trọn vẹn tình yêu cho sản phẩm thổ cẩm dân tộc, nghệ nhân Thuận Thị Trụ thành lập cơ sở dệt thổ cẩm rồi phát triển lên thành công ty, cách điệu hơn 50 mẫu hoa văn và đưa thổ cẩm Mỹ Nghiệp xuất khẩu ra khắp thế giới.
 • "Chắp cánh" cho đặc sản của Măng Đen

  Với ước vọng gìn giữ sản vật của đại ngàn, chị Trần Thị Kim Huệ đã xây dựng thương hiệu thịt hun khói, sản phẩm đặc sản của Măng Đen (Kon Tum) nức tiếng gần xa.
 • Hòa Bình: Tiền đề tạo việc làm, tăng thu nhập cho phụ nữ Yên Trị

  Về Yên Trị (huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình), chắc hẳn ai cũng ấn tượng với những đoạn đường hoa trải dài khắp các đường làng ngõ xóm. Ở đây nhà nhà trồng hoa, người người chăm sóc hoa, họ yêu cây hoa của xóm làng như yêu cây cảnh của gia đình mình vậy.
 • TP. HCM: Những sản phẩm handmade độc - lạ của phụ nữ khuyết tật

  Nhìn những sản phẩm thủ công tinh xảo tại chương trình “Vẻ đẹp vầng trăng khuyết”, ít ai nghĩ rằng đó là sản phẩm của các chị em phụ nữ khuyết tật. Vượt lên số phận, họ đã nỗ lực gấp nhiều lần để tìm thấy giá trị của bản thân và khẳng định năng lực qua từng sản phẩm.
 • Đắk Lắk: Thu nhập hơn 400 triệu đồng mỗi năm từ mô hình chăn nuôi tổng hợp

  Những năm gần đây, phát triển kinh tế gia đình từ mô hình chăn nuôi tổng hợp đã và đang là hướng đi mang lại hiệu quả kinh tế cao đối với đời sống hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện Ea H’Leo. Thông qua mô hình, nhiều hội viên phụ nữ đã vươn lên phát triển kinh tế và làm giàu chính đáng. Chị Võ Thị Nhẫn, chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 5, xã Ea Khal là một trong những tấm gương tiêu biểu vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi.
 • Những đồng vốn tạo sinh kế cho phụ nữ vùng biên

  Tổ hợp tác chăn nuôi dê Lộc An là 1 trong 2 mô hình kinh tế của phụ nữ huyện Lộc Ninh (Bình Phước) được nhận vốn hỗ trợ mô hình sinh kế do TƯ Hội LHPN trao tặng. Những đồng vốn “trĩu tình” này sẽ giúp thêm nhiều phụ nữ dân tộc thiểu số vùng biên nơi đây xây dựng thành công thương hiệu dê núi Lộc An để vươn tới một cuộc sống đủ đầy hơn.
 • Xây dựng quyền năng kinh tế từ thế giới ảo

  Mạng xã hội, youtube, tiktok đang là những kênh thịnh hành để nhiều người, trong đó có phụ nữ và các bạn trẻ, có thể kiếm tiền hay mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng.
 • Hà Giang: Thu lãi 450 triệu đồng mỗi năm từ trồng cam sành và phát triển chăn nuôi

  Gia đình chị Hoàng Thị Phương tại thôn Hạ, xã Trung Thành, huyện Vị Xuyên là một trong những tấm gương điển hình trong phát triển kinh tế hộ gia đình. Không chỉ kết hợp phát triển chăn nuôi với trồng trọt cho thu nhập cao, chị Phương còn là tấm gương sáng trong quá trình giúp đỡ các hộ nghèo về giống và kỹ thuật góp phần nâng cao thu nhập và vươn lên thoát nghèo tại địa phương.
 • CEO Talentnet Tiêu Yến Trinh – gương mặt doanh nhân nữ tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh

  3 lần được nhận Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc thành phố Hồ Chí Minh, 3 lần đạt Giải thưởng được khởi xướng, được bình chọn là 1 trong 10 doanh nhân trẻ xuất sắc của Giải thưởng Sao Đỏ, đồng thời có mặt trong top 50 Phụ nữ ảnh hưởng nhất Việt Nam năm 2019…, CEO Talentnet Tiêu Yến Trinh là gương mặt doanh nhân nữ tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh.
 • Nữ doanh nhân khát khao nâng tầm giá trị sản phẩm Việt

  Thực sự đam mê và tạo ra được những giá trị tích cực cho xã hội, hành trình khởi nghiệp chắc chắn sẽ đến đích - hành trình khởi nghiệp của CEO Nậm Trà - Tổng Giám đốc, Giám đốc sáng tạo CTCP Đầu tư đổi mới sáng tạo The Endless Journey và CTCP Tập đoàn đầu tư HQH là một minh chứng.
 • Lào Cai: Giữ nghề dệt vải truyền thống của người Dao bản Mo

  Trong những nếp nhà đơn sơ của miền sơn cước bản Mo, những bà, những chị phụ nữ người Dao nơi đây vẫn miệt mài giữ gìn và bảo tồn nghề dệt vải thủ công truyền thống từ sợi bông.
 • An Giang: Những phụ nữ Chăm quyết giữ nghề truyền thống

  Trong quá trình hội nhập và phát triển, đồng bào Chăm ở An Giang vẫn giữ được bản sắc văn hóa riêng của dân tộc mình, trong đó có nghề truyền thống và các làng nghề truyền thống hiện vẫn đang tồn tại và phát triển.
 • Lào Cai: Trồng dâu tây công nghệ cao kết hợp với du lịch trải nghiệm

  Mô hình trồng dâu tây ứng dụng công nghệ cao gắn với du lịch trải nghiệm của chị Đỗ Thị Kim Dung đã vượt lên hàng trăm ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ trên cả nước để được hỗ trợ 100 triệu đồng trong Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức.
 • 99% nữ doanh nhân mong muốn chuyển đổi số

  Theo báo cáo nhanh của Hội đồng nữ doanh nhân Việt Nam trong năm 2021, 99% doanh nhân nữ đều mong muốn chuyển đổi số nhưng họ còn phải đối mặt với không ít khó khăn, rào cản khi vận hành doanh nghiệp trong thời đại số.
 • Hà Giang: Thu về hàng trăm triệu đồng từ mô hình trồng táo

  Với bản lĩnh và sự nhạy bén, Chị Hoàng Thị Liên tại tổ 1, thị trấn Việt Lâm, huyện Vị Xuyên đã biến những đồi đất cằn cỗi, những vùng đất soi bãi bỏ hoang thành nơi triển khai mô hình trồng táo ngọt, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
 • Đồng Tháp: Thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp cho chị em phụ nữ

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thành công chương trình đối thoại với phụ nữ, thanh niên trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế, thay đổi các chuẩn mực xã hội về vai trò giới kết hợp trưng bày sản phẩm khởi nghiệp và Tọa đàm vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế.
 • Tin hoạt động Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa

  - Tập huấn “Xây dựng các ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của phụ nữ” - Truyền thông phòng, chống tội phạm xâm hại trẻ em và người chưa thành niên vi phạm pháp luật - Hội Phụ nữ Công an tỉnh Thanh Hoá đỡ đầu trẻ mồ côi
 • Khánh Hòa: Chị Trần Thị Thùy Trang vượt khó làm kinh tế giỏi với mô hình bánh tráng

  Nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm, thời gian qua ở xã Vạn Khánh, huyện vạn Ninh đã xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ vượt khó, trong đó điển hình có chị Trần Thị Thùy Trang làm kinh tế giỏi với mô hình tráng bánh tráng, thu lãi hơn 1 triệu đồng mỗi ngày.
 • Gia Lai: Cô gái Gia Rai đầu tiên đưa mô hình trồng nấm sạch về làng

  Từ quyết tâm không cam chịu đói nghèo và phải làm việc gì đó giúp ích cho chính những người xung quang, Ksor H'Nhi đã học cách làm nấm sạch góp phần gây dựng sản phẩm OCOP đặc trưng của địa phương.
 • Lào Cai: Giữ nghề may trang phục truyền thống của dân tộc Nùng để phát triển du lịch

  Bằng tình yêu nghề may trang phục truyền thống, người phụ nữ dân tộc Nùng Tráng Thị Lan (xã Na Hối, huyện Bắc Hà, Lào Cai) đã cho ra đời những bộ váy áo phục vụ chị em các Đội văn nghệ trên địa bàn. Việc làm của bà đã góp phần gìn giữ nét đẹp truyền thống của phụ nữ dân tộc thiểu số nơi đây, thúc đẩy du lịch địa phương phát triển.
 • Khởi nghiệp sau khi mất việc làm giữa đại dịch

  Một người đang là giáo viên mầm non, người còn lại làm chuyên ngành khách sạn, bỗng chốc đại dịch Covid-19 đẩy họ vào cảnh mất việc làm, buộc phải chuyển hướng tìm việc mới. Khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, kinh nghiệm không có, tưởng chừng sẽ phải bỏ cuộc nhưng…
 • Cô gái Khmer truyền cảm hứng khởi nghiệp

  Sau hơn 3 năm ra đời, sản phẩm mật hoa dừa của Công ty TNHH Trà Vinh FARM (Sokfarm) do cô gái Khmer Trà Vinh Thạch Thị Chal Thi làm Giám đốc đã được người tiêu dùng công nhận là đặc sản Trà Vinh, hiện có mặt tại hơn 30 tỉnh, thành trong nước và đã xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hà Lan. Thành công của chị Thạch Thị Chal Thi đã truyền cảm hứng cho những người phụ nữ, người dân tộc thiểu số muốn khởi nghiệp.
 • Phụ nữ dân tộc thiểu số Cơ Tu ở Quảng Nam phát triển kinh tế bền vững với cây ớt Ariêu

  Nâng cao sinh kế và phát triển bền vững cho đồng bào và phụ nữ dân tộc thiểu số Cơ Tu thông qua việc sản xuất cây ớt A Riêu (xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) theo hướng sản xuất hàng hóa đã góp phần giảm áp lực lên tài nguyên rừng và bảo tồn đa dạng sinh học.
 • Quảng Bình: Vươn lên làm giàu với sản phẩm OCOP

  Luôn trăn trở làm sao để làm giàu chính đáng và giúp người nông dân ở quê cùng vươn lên, góp phần phát triển kinh tế địa phương, chị Nguyễn Thị Xuân mạnh dạn vay 50 triệu đồng từ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Bố Trạch tạo vốn để lập nghiệp. Bằng sự nỗ lực, tâm huyết của bản thân, chị đã thu lời hàng trăm triệu/năm từ việc trồng nấm và bán rượu sim.
 • Cô gái Tày với danh hiệu “Đạo diễn xuất sắc” quốc tế

  Nữ đạo diễn Hà Lệ Diễm (dân tộc Tày) với phim tài liệu “Những đứa trẻ trong sương” đã đoạt giải “Đạo diễn xuất sắc nhất” ở hạng mục “Tranh giải quốc tế” dành cho phim đầu tay tại Tại Liên hoan phim tài liệu quốc tế Amsterdam 2021.
 • CEO nữ ứng dụng công nghệ vi sinh giúp chị em vệ sinh nhà cửa an toàn

  Ra mắt sản phẩm ngay trong mùa dịch Covid-19, chị Bùi Thị Bích Liên (đồng sáng lập thương hiệu EMENVI và EMi Balance) mong muốn những sản phẩm thực sự sạch và an toàn ứng dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản có thể giúp chị em giảm bớt gánh nặng từ công việc và chăm sóc,
 • Nữ thanh niên xung kích trên nhiều “mặt trận”

  Những năm qua, các thế hệ thanh niên Việt Nam, trong đó có nữ thanh niên luôn tỏ rõ phẩm chất, năng lực trong học tập, nghiên cứu khoa học, lao động và công tác. Họ đã và đang đạt được thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực, xứng đáng là đội quân xung kích trong thời kỳ mới, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 • Hải Dương: Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp với gói vay SeAWomen

  Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Hải Dương phối hợp với Ngân hàng SeAbank - Chi nhánh Hải Dương ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh doanh.
 • Sơn La: 19 sổ tiết kiệm trị giá 205 triệu đồng hưởng ứng “Tuần lễ gửi tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”

  Ngày 22/3, Hội LHPN tỉnh đã tham gia hưởng ứng “Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo” năm 2022 do Ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng CSXH tỉnh Sơn La tổ chức.
 • Sóc Trăng: Đẩy mạnh quảng bá sản phẩm do chị em phụ nữ sản xuất trên thị trường trong và ngoài nước

  Nhằm thực hiện CVĐ “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với việc xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh và hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gắn với Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng đã triển khai công trình “Nhà trưng bày sản phẩm OCOP do phụ nữ sản xuất” và đạt được nhiều kết quả tích cực.
 • Hậu Giang: Dự án “Sản xuất Bánh tráng mít Châu Anh” đạt giải nhất cuộc thi “Tìm ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp của phụ nữ” năm 2022

  Được phát động vào ngày 20/01/2022, sau gần hai tháng, cuộc thi “Tìm ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp của phụ nữ” năm 2022 do Hội LHPN tỉnh tổ chức đã thu hút được sự tham gia của đông đảo hội viên, phụ nữ trên địa bàn toàn tỉnh.
 • Phụ nữ Cần Thơ khởi nghiệp theo mô hình tổ, nhóm

  Những năm gần đây, các cấp Hội LHPN quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ chú trọng xây dựng các mô hình liên kết tổ, nhóm; tạo môi trường thuận lợi để chị em cùng giúp nhau phát triển kinh tế, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống. Qua đó, góp phần đưa phong trào khởi nghiệp ngày càng lan tỏa, tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong cán bộ hội viên, phụ nữ trên địa bàn.
 • Người phụ Ninh Bình nữ mang cói Việt ra thế giới

  Với nhiều năm sản xuất, kinh doanh theo hướng đi mới, Công ty Cói Việt đã chinh phục và trở thành bạn hàng tại các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Ả Rập..
 • Vĩnh Long: Phát triển kinh tế với cây lục bình

  Nhìn vào sự phát triển của hợp tác xã thủ công mỹ nghệ Quyết Thắng (xã Bình Ninh, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), ít ai ngờ rằng, chủ của HTX này là một phụ nữ khuyết tật.
 • Sơn La: Chi hội trưởng phụ nữ truyền cảm hứng tới phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số

  Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Dân vận kém thì việc gì cũng kém, dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, chị Lò Thị Út, Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ bản Bó Phương, xã Yên Sơn, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La đã không ngừng nỗ lực, cống hiến và truyền cảm hứng tích cực tới phụ nữ đồng bào dân tộc thiểu số.
 • Bình Phước: Phụ nữ S’tiêng phát huy nét đẹp dệt thổ cẩm

  Hiện nay, tại nhiều thôn, ấp có đông đồng bào dân tộc S’tiêng sinh sống thuộc tỉnh Bình Phước vẫn còn những phụ nữ âm thầm “giữ lửa” nét đẹp truyền thống dệt thổ cẩm của dân tộc. Sản phẩm thổ cẩm được dệt từ đôi bàn tay khéo léo của phụ nữ S’tiêng được xem như "đứa con tinh thần", có nét tinh xảo từ hoa văn đến màu sắc.
 • Hải Phòng: Biến vỏ dừa bỏ đi... thành tiền

  Với mong muốn làm giàu trên mảnh đất quê hương, chị Lò Thị Huệ (SN 1986), ở thôn 7, xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, đã không ngừng học hỏi, phát triển mô hình làm xơ dừa trồng cây. Ý tưởng khởi nghiệp của chị đến thật tình cờ…
 • Nghệ An: Doanh nhân đưa thương hiệu mì rau củ Organic vươn xa

  Với tâm muốn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của người Việt từ những thực phẩm sử dụng hằng ngày, chị Đặng Thị Tâm đã dày công nghiên cứu, sản xuất ra loại mì dinh dưỡng từ nguyên liệu Organic.vươn xa đến nhiều nước trên thế giới.
 • Hợp tác xã Phụ nữ khuyết tật "Ước vọng Xanh" - Ngôi nhà Hạnh phúc vì sinh kế và sự hòa nhập của phụ nữ khuyết tật

  "Dù bản thân khuyết tật nhưng sản phẩm làm ra thì không bao giờ khuyết tật, các thành viên trong HTX đã phát huy thế mạnh tay nghề của mình để ổn định cuộc sống, vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng". Chị Phạm Thị Hà - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) kiêm Giám đốc HTX Phụ nữ khuyết tật Ước vọng xanh - khẳng định.
 • Khởi nghiệp vì muốn nâng cao năng lực số cho phụ nữ, trẻ em

  Khởi nghiệp từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, chị Đào Lan Hương là một trong những thành viên sáng Tập đoàn Công nghệ Nexttech
 • Hội LHPN tỉnh Quảng Trị: Triển khai Chương trình hỗ trợ phụ nữ biên cương phát triển sinh kế

  Sáng ngày 16/03/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Trị phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức giải ngân vốn hỗ trợ cho 10 hộ phụ nữ khó khăn phát triển sinh kế với số tiền 100 triệu đồng, từ nguồn chương trình nhắn tin “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” năm 2021, tại xã A Bung, huyện Đakrông.
 • Hải Phòng: Phát triển mô hình sản xuất nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái để mỗi tấc đất thành “tấc vàng”

  Với mô hình sản xuất nông nghiệp gắn với du lịch sinh thái, gia đình chị Vũ Thị Hải ở phường Tràng Cát, quận Hải An, TP Hải Phòng, đã biến từng tấc đất thành “tấc vàng”, mang lại giá trị kinh tế cho gia đình và liên kết tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.
 • Đắk Lắk: Thoát nghèo nhờ mô hình trồng cây sương sâm thích ứng với biến đổi khí hậu

  Mô hình trồng cây sương sâm của gia đình chị Phạm Thị Tý, sinh năm 1965, hội viên phụ nữ tổ dân phố 6, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar ngày một khởi sắc được chị em phụ nữ trên địa bàn mạnh dạn học và làm theo, dần tạo thành phong trào thi đua “Sản xuất giỏi”, “Xây dựng gia đình hạnh phúc”, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 • Đồng Nai: Vượt khó, thoát nghèo từ cây hồ tiêu

  Từ một hộ gia đình khó khăn, nhờ nỗ lực vươn lên, chị Hoàng Thị Phương (SN 1977), dân tộc Choro, xã Lâm San, huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã thoát nghèo, trở thành “triệu phú” ở xã, góp phần xây dựng Lâm San ngày một giàu đẹp.
 • Đà Nẵng: 9X bỏ việc văn phòng theo đuổi chế biến nông sản sạch

  Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Oanh (SN 1991), chủ cơ sở chế biến nông sản sạch Đô 37 (Đà Nẵng). Khởi nghiệp từ sản phẩm hữu cơ, chị Oanh đã chọn kênh thương mại điện tử làm kênh bán hàng chủ lực trong chiến lược kinh doanh của mình.
 • An Giang: Nữ doanh nhân Khmer mang vị ngọt vùng Bảy Núi bay xa

  Sau lần tìm mua đặc sản đường thốt nốt Bảy Núi, sản phẩm không sánh được với đường thốt nốt nấu theo phương pháp truyền thống của dân tộc mà gia đình vẫn làm để dùng, Chau Ngọc Dịu nảy ra ý định xây dựng thương hiệu đường thốt nốt quê hương, tạo việc làm, tăng thu nhập cho bà con Khmer.
 • Nữ doanh nhân Việt Nam với bản lĩnh kiên cường “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”

  Hội thảo “Tăng cường khả năng chống chịu và thích ứng để phục hồi và phát triển doanh nghiệp” là một trong chuỗi các sự kiện do Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam tổ chức nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 • Nữ giảng viên đại học người khuyết tật viết tiếp ước mơ mang lại lợi ích cho phụ nữ, trẻ em gái

  Bị khiếm thị do tai nạn khi mới lên 1 tuổi, Nguyễn Thụy Tố Trâm (SN 1988) đã vượt lên nghịch cảnh, giành được học bổng Chính phủ Úc và giờ đây, cô đang nối tiếp ước mơ của mình khi trở thành giảng viên Đại học.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả