• Hòa Bình: Làm mới sản phẩm du lịch ở bản Lác

  Chị Nguyễn Thị Vân ở bản Lác, Mai Châu (Hòa Bình) đã mạnh dạn mở ra các dịch vụ du lịch mang tính tiên phong tại địa phương. Nhờ đó, dịch vụ du lịch ở đây đã phong phú hơn. Nhiều người dân địa phương đã có công ăn việc làm, tăng thêm thu nhập.
 • Bình Định: Khẳng đinh hướng đi của sản phẩm dinh dưỡng "mẹ chăm con gái mới sinh"

  Khởi nghiệp bằng dòng sản phẩm có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng với niềm đam mê, sự quyết tâm, nỗ lực, chị Phạm Thị Bích Kiều (sinh năm 1991, phường Nhơn Phú, Quy Nhơn, Bình Định) đã khẳng định được hướng đi của “Bột dinh dưỡng ngũ cốc Khánh Giang” đến nhiều khách hàng.
 • Thái Bình: Khởi nghiệp thành công từ nghề điện tử, điện lạnh

  Sau nhiều năm bươn trải tìm hướng làm giàu, đến nay chị Vũ Thị Thanh Bình đã mở rộng khu nhà xưởng sản xuất điện tử với 4.000m2.. Chị Bình vui vẻ cho biết: "Nhớ lại hồi đầu nơi đây chỉ là một xưởng sản xuất nhỏ, thiếu vốn, vất vả trăm bề, may mắn giờ đây đã có quy mô lớn với 150 công nhân làm tại xưởng và hàng trăm lao động vệ tinh".
 • Yên Bái: Khơi dậy sức sáng tạo khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh cho phụ nữ

  “Từ khi triển khai Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”, Hội LHPN tỉnh Yên Bái đã khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, sức sáng tạo của phụ nữ, đồng thời tăng kết nối giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác do phụ nữ làm chủ", Chủ tịch Hội LHPN Nguyễn Thị Bích Nhiệm phấn khởi cho biết.
 • Hơn 1.000 mô hình sinh kế của phụ nữ vùng biên cương được hỗ trợ

  Đây là kết quả ấn tượng của chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” giai đoạn 2021-2023, nhằm xây dựng, nâng cao hiệu quả hoạt động các mô hình sinh kế bền vững, đấy mạnh hoạt động an sinh xã hội, phát huy nội lực của phụ nữ khu vực biên giới.
 • Lào Cai: Nghề làm đệm bông lau truyền thống tạo việc làm cho phụ nữ Tày

  Người Tày ở Văn Bàn (Lào Cai) có bề dày về văn hóa truyền thống và đậm đà bản sắc. Trong đó, nghề truyền thống làm sản phẩm may mặc và các vật dụng hàng ngày đang được bảo tồn và phát huy giá trị.
 • Thành công với thương hiệu thời trang vì phụ nữ Việt

  Lựa chọn sản phẩm ngách là thời trang pijama đồ bộ, sau 6 năm khởi nghiệp Huỳnh Như Store và thương hiệu Mony Bear đã chinh phục đông đảo phụ nữ Việt bằng sản phẩm chất lượng và kiểu dáng mẫu mã phong phú.
 • Nghệ An: Khởi nghiệp thành công ở tuổi 55

  Nhiều lần thất bại trong chăn nuôi, chị Châu vẫn mạnh dạn đầu tư nuôi chim trĩ. Chỉ sau 2 năm, kinh tế gia đình khởi sắc với đàn chim hơn 2.000 con.
 • Câu chuyện khởi nghiệp của nữ sinh Đất sen hồng

  Từ một loài hoa quen thuộc với người Việt, nữ sinh Nguyễn Thị Mai Hương (sinh viên khóa 47, Trường Đại học Cần Thơ) đã tìm tòi, nghiên cứu biến hoa sen thành nhiều sản phẩm nhận được sự đánh giá cao tại các cuộc thi khởi nghiệp.
 • Phụ nữ Đất Mũi làm giàu từ đặc sản quê hương

  Với ý chí vượt khó, cộng với sự hỗ trợ tích cực của các ngành chức năng, nhiều phụ nữ ở Cà Mau đã vươn lên phát triển kinh tế, tạo việc làm cho nhiều người để cùng nhau thoát nghèo…

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả