• Bà chủ giặt là thu hơn 500 triệu đồng/tháng

  Kể từ khi từ bỏ công việc làm thuê toàn thời gian, tập trung làm giàu bằng cách mở hiệu giặt là, người phụ nữ 44 tuổi tên Christian Sanya ngày càng thành công. Dù công việc ngốn nhiều thời gian, bỏ ra nhiều công sức nhưng cô vẫn rất tâm huyết
 • Từ căn bếp chật hẹp đến "Bà hoàng mỹ phẩm"

  Cuộc chiến giữa các thương hiệu cùng ngành chưa bao giờ có hồi kết, những hãng mỹ phẩm với chức năng vượt trội vẫn luôn xuất hiện mỗi ngày trên thị trường, thế nhưng Estée Lauder vẫn luôn là cái tên được ưa chuộng nhờ cách họ giữ gìn giá trị cốt lõi từ khi mới sáng lập đến tận bây giờ.
 • Chân dung người phụ nữ đứng sau lò muối tôm đầu tiên ở Tây Ninh

  Đã 55 năm, đời sống của bà Mỹ Vân gắn liền với muối Tây Ninh, mất nhiều năm đằng đẵng tìm kiếm một công thức, bà chợt nhận ra công thức cuối cùng cũng chỉ là thứ "ai cũng có thể làm". Khác biệt, theo bà chính là tình yêu và sự am hiểu dành cho thứ di sản của vùng đất vốn không có biển.
 • Phụ nữ công nghệ chủ động mọi môi trường, cả khi cần đưa con nhỏ đi làm

  Lea Trúc, Phương Nguyễn, Lơ Vũ - ba chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Việt Nam khẳng định xã hội cần ủng hộ sự chủ động của nữ giới để thay đổi môi trường làm việc, thay vì chỉ tôn vinh vai trò phụ nữ đảm nhận.
 • Thúc đẩy bình đẳng giới và giáo dục trẻ em gái tại các vùng dân tộc thiểu số

  Ngày 28/3, tại Tòa nhà Xanh "Một Liên hợp quốc" (Hà Nội), Lễ công bố dự án “Chúng tôi có thể” (We are ABLE) giai đoạn 2 đã diễn ra với hơn 100 đại biểu tham dự trực tiếp và hàng nghìn khán giả theo dõi trực tuyến.
 • Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp 0 đồng

  Quyết định xa quê lên TP. HCM khởi nghiệp ở lĩnh vực mỹ phẩm. Dẫu hành trình không dễ dàng nhưng chị Trần Thị Lệ Hằng vẫn lựa chọn con đường khởi nghiệp gắn liền với lợi ích cộng đồng, đặt giá trị cộng đồng song song với giá trị kinh tế. Mô hình "Khởi nghiệp cùng Coslady - Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp 0 đồng" đã ra đời từ chính tâm nguyện đó.
 • Nữ doanh nhân chia sẻ cách khởi nghiệp

  Năm 2019, Rowan chỉ đầu tư 22 USD vào startup của mình. Kể từ năm 2020, năm đầu tiên công ty hoạt động, doanh thu đã đạt 6 con số mỗi năm.
 • Hậu Giang: Cà phê dừa hút khách ở miền Tây

  Trong một lần làm bánh, hương thơm của cơm dừa rang dậy lên hấp dẫn, một người phụ nữ ở tỉnh Hậu Giang đã thử kết hợp món cà phê truyền thống với cơm dừa rang để từ đó cho ra đời sản phẩm cà phê dừa có hương vị thơm ngon hút khách ở miền Tây. Đó là chị Trần Hồng Nhiên, ngụ xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A.
 • Hòa Bình: Vươn lên thoát nghèo từ 10 triệu đồng vốn hỗ trợ

  Từ nguồn vốn hỗ trợ 10 triệu đồng, chị Hằng hội viên xóm Trại Sào (xã Tân Lập, huyện Lạc Sơn) đã sửa chữa chuồng trại, mua con giống, thức ăn để chăn nuôi. Đến nay, chị là một trong những điển hình tiên tiến làm kinh tế giỏi ở địa phương.
 • Người phụ nữ dựng “đế chế” kinh doanh hoành tráng nhờ 1 ý tưởng

  Câu chuyện khởi nghiệp của Jess Munday, 33 tuổi, hiện đã có gia đình và 3 đứa con khiến nhiều người phải chú ý, học hỏi. Cô chủ động khởi nghiệp chỉ với 7 triệu đồng trong tay nhưng nay sở hữu cơ ngơi tiền tỷ, không thiếu thứ gì.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả