"Kiếm bộn" nhờ trang trí cây thông Noel

20/12/2019
Hai chị em Veronika Gentile và Jacanna Avati (Melbourne, Austrlia) đang nhận trang trí cây thông Noel với mức phí 13 bảng một giờ. Họ đã kiếm được 216 bảng từ công việc này trước khi ngày lễ lớn nhất của tháng 12.
Veronika Gentile và chị gái của cô, Jacanna Avati, đảm nhận việc trang trí cây thông Noel thuê cho những người quá bận rộn.

Chuyện bắt đầu khi Veronika Gentile giúp đỡ một người bạn và đây cũng là một niềm đam mê của cô khi được làm những việc liên quan tới decor. Nhưng khi ngày càng có nhiều yêu cầu giúp đỡ của mọi người gửi đến nhằm trang trí cây Giáng sinh cho căn nhà của họ, Veronika nhận ra cô có thể kiếm được một số tiền từ sở thích này.

Nói với MailOnline, cô gái 30 tuổi cho hay: "Tôi bắt đầu nhận được rất nhiều sự chú ý từ bạn bè, họ yêu thích đồ trang trí của tôi và một trong số họ thậm chí còn hỏi liệu tôi có có thể làm riêng một cái cây cho họ không."

Cô kể, mình và chị gái lớn lên với những cây thông Giáng sinh được phối màu kỳ diệu do cha mẹ  tạo ra và họ sử dụng chúng như nguồn cảm hứng khi trang trí nhà của chính mình - và bây giờ là trang trí nhà cho những người khác.

Veronika nói thêm rằng, khi cô nhận đặt hàng từ mọi người, cô chủ yếu sử dụng tất cả các đồ trang trí mà gia đình họ đã có, thay vì thuê ngoài và toàn bộ công việc trang trí mất khoảng 2 giờ để hoàn thành. Nhưng có một thứ cô sẽ luôn tránh sử dụng trên bất kỳ cây thông nào - đó là dây kim tuyến.

"Chỉ đơn giản đó là vấn đề định vị sản phẩm. Kim tuyến nhìn không sang trọng!" - cô nhấn mạnh. "Đối với cây thông của riêng mình, tôi trang trí bằng các phụ kiện, sau đó kiểm tra xem nó có hoạt động trong không gian đó không. Tôi cũng làm điều tương tự cho những nhà khác.

Hiện tại, chúng tôi chỉ sử dụng những gì mọi người cung cấp cho chúng tôi. Họ thường để lại cho chúng tôi một thùng đồ và chúng tôi bắt đầu làm việc".

Veronika và Gionvanna đã tận hưởng niềm vui lễ hội trong năm nay và mang về nhà thêm một ít tiền mặt.

2 cô dự tính sẽ tìm cách mở rộng ý tưởng vào năm tới và nói rằng họ thậm chí có thể tạo một trang Facebook để mọi người đặt hàng nếu họ quan tâm.

PNVN

Video