Bình Phước: Nữ doanh nhân trẻ tuổi Lê Duyên khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp

12/04/2023
Tài năng và xinh đẹp, nữ doanh nhân trẻ tuổi Lê Duyên - hội viên phụ nữ ở khu phố Phú Hưng, phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, đã gây dựng được học viện phun xăm thẩm mỹ riêng cho mình, từng bước khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp.
Hình ảnh chị Lê Duyên, nữ doanh nhân thành đạt

Thẩm mỹ Lê Duyên là một trong những địa chỉ phun xăm được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, doanh nhân Lê Duyên được mọi người biết đến với những tác phẩm phun xăm sắc nét và điêu luyện. Cắt mí nano đẹp tự nhiên, chăm sóc da nám, tàn nhang... Ở chị toát lên niềm đam mê cháy bỏng khi chia sẻ nghệ thuật phun xăm cũng như không ngại truyền dạy những kinh nghiệm làm nghề của bản thân cho mọi người xung quanh. Cơ sở của chị hiện có 4 chuyên viên, hàng năm đào tạo khoảng 10 học viên. Góp phần cùng với địa phương tạo công ăn việc làm cho hội viên phụ nữ.

Hoạt động của cơ sở chị Lê Duyên

Chị tâm sự với phun xăm thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là một công việc, mà đó còn là cả một một quá trình của sự nỗ lực, làm việc hết mình với một trái tim nhiệt huyết cùng khối óc sáng tạo, để mang đến những tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng. Ngay từ nhỏ, nữ doanh nhân Lê Duyên đã yêu thích môn hội họa. Những bức vẽ của chị luôn được khen ngợi bởi sự sắc nét, chân thực và rất có hồn. Chính từ niềm đam mê cầm bút, khi có ý định khởi nghiệp, nữ doanh nhân đã không ngần ngại lựa chọn theo đuổi phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên do thị trường làm đẹp luôn có sự cạnh tranh khốc liệt, cô gái trẻ đã phải rất quyết tâm mới có thể “bám trụ” với nghề. Vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, Lê Duyên đã chính thức ra đời trong niềm vui hân hoan của nữ nghệ nhân.

Lê Duyên không những là một doanh nhân giỏi, chị còn là hội viên phụ nữ tiêu biểu của khu phố Phú Hưng ngoài công việc làm thẩm mỹ, quán xuyến chăm sóc gia đình, con cái, chị Duyên thường xuyên giúp đỡ hỗ trợ cho phụ nữ, trẻ em khó khăn trên địa bàn phường, trong năm 2022 chị trao tặng 100 phần quà cho trẻ em nhân dịp tết Trung Thu, tổng trị giá 7 triệu đồng, mỗi tháng chị hỗ trợ 700.000đ nấu cơm cho bệnh nhân nghèo tại Trung tâm y tế thị xã. Hàng năm nhân dịp tết đến xuân về chị đều tặng quà cho hội viên phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trị giá khoảng 10 triệu đồng. Thực hiện chương trình “Hũ gạo tình thương - vì người nghèo” do Hội LHPN phường phát động, mỗi năm chị hỗ trợ từ 15 đến 20 phần trị giá trên 10 triệu đồng cho HVPN có hoàn cảnh khó khăn.

Chị Lê Duyên hỗ trợ hội viên phụ nữ và các hộ khó khăn trong dip tết Nguyên đán

Chị Nguyễn Thị Thúy – Chủ tịch Hội LHPN phường Phú Thịnh cho biết: Để khởi nghiệp thành công đã là một việc khó, song với phụ nữ khởi nghiệp thành công còn khó hơn rất nhiều. Nhưng với chị Lê Duyên đã thực hiện được điều ấy. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều gương phụ nữ mạnh dạn, quyết tâm khởi nghiệp phát triển kinh tế gia đình, khẳng định vị trí, vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Là một tấm gương sáng của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới, tấm gương sáng ấy cần được tuyên dương và nhân rộng.

Hội LHPN tỉnh Bình Phước

Video