Các nữ start-up Hà Nội "khoe" sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo

23/09/2020
Khu vực trưng bày sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm công nghệ sáng tạo là nơi để chị em phụ nữ thủ đô giới thiệu ý tưởng tâm huyết và tìm kiếm sự đồng hành, hỗ trợ của doanh nghiệp, cộng đồng.
Sản phẩm được chọn vào vòng thi cấp vùng cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối thành công năm 2020 do Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Trong khuôn khổ Ngày hội Phụ nữ Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối thành công năm 2020, do Hội LHPN TP Hà Nội tổ chức, các start-up tại Hà Nội có dịp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình. 

Đây là một trong chuỗi nhằm khích lệ, động viên phụ nữ mạnh dạn khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo của Hội LHPN Hà Nội. Đây cũng là minh chứng cho thấy các hoạt động hỗ trợ phụ nữ thủ đô khởi nghiệp đã thực sự đi vào đời sống của các tầng lớp phụ nữ, tạo động lực để chị em đoàn kết, tự tin khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trên nhiều lĩnh vực, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng doanh thu, nâng cao mức sống cho bản thân, gia đình và tạo việc làm cho những người lao động khác. 

Những sản phẩm trưng bày tại ngày hội thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: sản phẩm hand-made của chị em khuyết tật, sản phẩm của các làng nghề, sản phẩm OCOP, đồ trang sức, thực phẩm, các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao... 

 

Bà Nguyễn Thị Đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hoa Lan, với các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc cho cả gia đình. Sản phẩm gel bôi trơn và nước rửa tay của bà đã được chọn vào vòng thi cấp vùng cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối thành công năm 2020 do Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến (thứ 2 từ phải sang) với những sản phẩm thực phẩm sạch Từ Tâm đã được công nhận OCOP


Chị Tạ Thu Hương (nghệ nhân làm nón) giới thiệu các sản phẩm nón lá làng Chuông được sáng tạo mang đậm dấu ấn hiện đại đến với du khách

Cô gái xương thủy tinh Nguyễn Thị Thu Thương và các sản phẩm khởi nghiệp mang thương hiệu Thương Thương handmade.

Khu vực trưng bày đồ trang sức thu hút sự quan tâm của chị em

Đây còn là dịp để các start-up giới thiệu các sản phẩm trà, đồ uống tốt cho sức khỏe

Điểm nhấn của khu vực trưng bày năm nay là triển lãm trưng bày sản phẩm Công nghệ sáng tạo. MISA Money Keeper - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân (Công ty cổ phần MISA. Q.Cầu Giấy, Hà Nội) là 1 trong 10 sản phẩm sáng tạo được vinh danh năm 2020.

https://phunuvietnam.vn/

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

  • Đồng ý
  • Khác
Xem kết quả