CEO nữ mang đến sự thành công cho thương hiệu mỹ phẩm On-In

23/12/2019
Đó là những cô gái thông minh, xinh đẹp, vô cùng tài năng và luôn có khát vọng đưa thương hiệu mỹ phẩm On-In vươn tầm quốc tế.
Doanh nhân Trần Mỹ Đức – Giám đốc Công ty XNK Laila, CEO thương hiệu mỹ phẩm On-In

CEO Trần Mỹ Đức Không có giới hạn nào về sự thành công của phụ nữ

“Trên đời này chỉ có những việc không dám nghĩ, không dám làm chứ không có việc gì là không thể làm được. Bởi không có giới hạn nào cho bất cứ ai, nhất là phụ nữ”. Đó chính là thông điệp của doanh nhân Trần Mỹ Đức – Giám đốc Công ty XNK Laila, CEO thương hiệu mỹ phẩm On-In.

Thông minh, xinh đẹp và cũng vô cùng tài năng, đó chính là những gì chúng tôi cảm nhận được về doanh nhân Trần Mỹ Đức.

Công ty Xuất nhập khẩu Laila là một trong những công ty hàng đầu hiện nay về sản xuất, phân phối các thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người. Sau một thời gian ngắn ra mắt, thương hiệu mỹ phẩm On-In đã nhanh chóng nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng, số lượng các nhà phân phối tăng lên nhanh chóng bao gồm cả các đại lý nước ngoài.

Các sản phẩm On-In đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, có đầy đủ giấy phép lưu hành toàn quốc. Bên cạnh đó là chính sách chăm sóc khách chu đáo của công ty. Các nhà phân phối đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp về cách chăm sóc da chuyên sâu cũng như kĩ năng xử lý trong từng tình huống.

Chị không ngừng bồi dưỡng, đào tạo,…  toàn bộ các đại lý trong hệ thống

Doanh nhân Trần Mỹ Đức luôn có khát vọng đưa thương hiệu mỹ phẩm On-In vươn tầm quốc tế. Bên cạnh đó, chị luôn khát khao hành động để không chỉ bản thân mình thành công mà còn là hệ thống các nhà phân phối, đại lý. . Chị không ngừng bồi dưỡng, đào tạo,…  toàn bộ các đại lý trong hệ thống (gần 1.000 đại lý) phát triển toàn diện không chỉ thu nhập mà còn là ngoại hình., tâm hồn, tính cách,…

Chia sẻ về điều nay, chị tâm sự: “Tôi có một ước mơ là phát triển công việc kinh doanh hơn nữa, tạo ra ngày càng nhiều công ăn việc làm cho mọi người, nhất là các chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa để họ có thể giàu có, xinh đẹp và hạnh phúc”.

Chia sẻ về những khó khăn trong kinh doanh, chị nói: “Phụ nữ làm việc thường hay cảm tính nhưng cũng luôn có sự khéo léo, mềm mại. Tôi thường tham khảo ý kiến của gia đình, người thân nhưng tự đưa ra quyết định của mình và chịu trách nhiệm đến cùng với quyết định đó. Nhân dịp 20/10, chúc cho các chị em phụ nữ chúng ta luôn xinh đẹp và thành công!”

Bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online thành công cùng mỹ phẩm On-In

Bạn không biết mình sẽ mạnh mẽ đến mức độ nào khi mạnh mẽ là lựa chọn cuối cùng. Câu nói này có lẽ khá phù hợp với bà mẹ bỉm sữa Thiên Nhi. Hiện cô đang là nhà phân phối của công ty mỹ phẩm Laila khu vực Bình Dương.

Bà mẹ bỉm sữa Thiên Nhi hiện là nhà phân phối của công ty mỹ phẩm Laila khu vực Bình Dương.

Từ một bà mẹ bỉm sữa chưa từng học về kinh doanh, sau sinh, loay hoay tìm công việc khi gánh nặng cơm áo gạo tiền đã đè nặng lên vai. Ban đầu, chị được người quen giới thiệu và mua mỹ phẩm của công ty mỹ phẩm Laila về dùng. Sau khi dùng, chị thấy các sản phẩm của công ty đều rất tốt, chính sách và cơ chế rõ ràng, phúc lợi cao, đặc biệt là Giám đốc thương hiệu CEO Trần Mỹ Đức rất nhiệt huyết với thương hiệu nên chị đã quyết định đồng hành làm đại lý của Công ty Laila. Chị tìm vốn kinh doanh từ những đơn hàng nhỏ lẻ để học hỏi và cũng tập làm quen với mô hình kinh doanh online. Bằng sự nỗ lực, học hỏi không ngừng và không bao giờ bỏ cuộc, dần dần chị đã nhập nhiều hàng hơn về bán và cũng có lãi nhiều hơn. Sau một thời gian ngắn, chị đã tạo dựng được một hệ thống hơn 200 người có thu nhập ổn định từ kinh doanh online. Giờ đây, chị đã tậu được nhà và xe, có cuộc sống ổn định, tự chủ về kinh tế. Bên cạnh đó là hệ thống đại lý mạng lưới hơn 200 người vừa là đối tác vừa thân thiết như chị em, cùng chung chí hướng, đồng lòng phát triển.

Hệ thống nhà phân phối Thiên Nhi

Thành công của Thiên Nhi gắn liền với CEO Trần Mỹ Đức – người phụ nữ đã giúp thay đổi cuộc sống của chị cũng như hàng nghìn bà mẹ bỉm sữa khác trên khắp mọi miền, giúp họ tự tin, thành công và hạnh phúc. Qua đây Thiên Nhiị cũng gửi lời nhắn nhủ và truyền động lực cho các chị em phụ nữ, nhất là các bà mẹ bỉm sữa: Hãy mạnh dạn thay đổi, hãy mạnh dạn hành động, kiên trì, bền bỉ, thành công nhất định sẽ đến.

PNVN

Video