Cơ hội để phụ nữ Việt khơi dậy tiềm năng, tự chủ tài chính

10/03/2021
Hội thảo "Phụ nữ Việt: Khơi dậy tiềm năng - Tự chủ tài chính" là món quà truyền cảm hứng, lan tỏa tinh thần tự tin kinh doanh và phổ cập công nghệ số đến với các nữ start-up.
Hội thảo trực tuyến “Phụ nữ Việt: Khơi dậy tiềm năng - Tự chủ tài chính” diễn ra lúc 15h00 ngày 10/3

"Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế" là chương trình hợp tác giữa sáng kiến Women Will của Google, được sự bảo trợ của Hội LHPN Việt Nam (VWU) nhằm truyền cảm hứng và lan tỏa tinh thần tự tin kinh doanh và phổ cập công nghệ số với người phụ nữ Việt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Mở màn cho chuỗi những họat động đầy ý nghĩa này là hội thảo trực tuyến "Phụ nữ Việt: Khơi dậy tiềm năng - Tự chủ tài chính" diễn ra vào ngày 10/3. 

Đây là cơ hội các nữ doanh nhân, phụ nữ khởi nghiệp và phụ nữ Việt được trang bị những kiến thức cần thiết và những kỹ năng phụ nữ nên có khi bắt đầu kinh doanh và hiểu hơn về nhu cầu thị trường, những giải pháp có thể áp dụng trong mô hình doanh nghiệp. Đồng thời, những người tham gia cũng nhận được những bài học, kiến thức từ những diễn giả đầy kinh nghiệm và khám phá các cơ hội kinh tế mới cho các nhóm và cộng đồng phụ nữ.

Khách mời dự kiến tham gia hội thảo trực tuyến "Phụ nữ Việt: Khơi dậy tiềm năng - Tự chủ tài chính"

Khách mời dự kiến tham gia sự kiện có: bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Shark Thái Vân Linh, nhà sáng lập/CEO TVL Group; doanh nhân Nguyễn Bích Hằng, chủ doanh nghiệp SSS Momcare - Sam Natural; bà Trần Hà Mỹ Lợi, Trainer tại Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0…

Đại diện cho hình mẫu phụ nữ Việt Nam hiện đại, đồng thời là một nữ doanh nhân thành đạt được nhiều người biết đến từ chương trình "Thương vụ bạc tỷ", bà Thái Vân Linh chia sẻ: Khởi nghiệp luôn là một bài toán khó đối với bất cứ ai và việc đó càng khó hơn lại càng khó khăn khi đối tượng khởi nghiệp là người phụ nữ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh cũng như sự thấu hiểu sự khó khăn của phái đẹp, Thái Vân Linh mong đây sự kiện lần này sẽ mang đến cho các bạn sự hỗ trợ nào đó trên con đường khởi nghiệp để xứng với tinh thần "Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế".

Hội thảo được tổ chức miễn phí, theo hình thức trực tuyến, diễn ra vào 15h00 ngày 10/3/2021 tại kênh YouTube Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0. Để tham gia sự kiện, bạn đăng ký tại: http://bit.ly/womenwill100321.

https://phunuvietnam.vn/

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

  • Đồng ý
  • Khác
Xem kết quả