Nâng tầm sản phẩm từ đặc sản thịt bò vàng A Lưới

06/11/2023
Đó là chia sẻ rất thật của chị May, Chủ Cơ sở sản xuất HanaalFood - Thịt gác bếp và đặc sản A Lưới, Thừa Thiên Huế khi nghỉ việc làm giáo viên để khởi nghiệp từ đầu.
Chị May đã khởi nghiệp với sản phẩm thịt gác bếp, với nguyện vọng tạo hướng đi mới cho sản phẩm chăn nuôi A Lưới

Nhận thấy tiềm năng du lịch và đặc trưng sản phẩm vùng cao, chị Trần Thị Bích May (SN 1991) đã khởi nghiệp với sản phẩm thịt gác bếp, mong muốn tạo hướng đi mới cho sản phẩm chăn nuôi của huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế. Sản phẩm nhằm nâng cao giá trị của thịt bò vàng A Lưới, một loại bò được nuôi thuần tự nhiên và được bảo hộ thương hiệu.

Sinh ra là một người con của A Lưới, gia đình thuộc hộ nghèo, mẹ nuôi lớn bằng nghề buôn bán nông sản địa phương. Sau khi học ra trường, chị được phân công công tác tại một trường mầm non trên địa bàn huyện.