Vĩnh Long: Chung kết hội thi "Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp" năm 2022

14/10/2022
Kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam,, Hội LHPN tỉnh Vĩnh Long tổ chức vòng chung kết hội thi “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” năm 2022.
Thí sinh thuyết trình các ý tưởng và phản biện bảo vệ ý tưởng trước hội đồng xét duyệt.

Tham gia hội thi có 24 ý tưởng khởi nghiệp của hội viên, phụ nữ ở 8 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Qua sơ khảo, ban tổ chức tuyển chọn được 12 ý tưởng có nhiều sáng kiến tiêu biểu trên các lĩnh vực: chăn nuôi, trồng trọt và sản xuất, kinh doanh… vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh thuyết trình các ý tưởng và phản biện bảo vệ ý tưởng trước hội đồng xét duyệt.

Hội thi “Ý tưởng phụ nữ khởi nghiệp” năm 2022 là một trong những hoạt động nổi bật trong khuôn khổ thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”. Đây còn là dịp giúp hội viên, phụ nữ giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và phát huy tài năng, sáng tạo, nâng cao nhận thức về phong trào phụ nữ khởi sự, khởi nghiệp kinh doanh. Qua đó, hỗ trợ và thúc đẩy hiện thực hóa các ý tưởng của hội viên phụ nữ vào thực tế cuộc sống và khẳng định vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

https://baovinhlong.com.vn/

Video