• Ném Còn - nơi gửi khát vọng làm mẹ của phụ nữ Thái

  Trò chơi ném Còn của người Thái ở Tây Bắc không chỉ là môn thể thao trong ngày hội mà còn thể hiện khát vọng phồn thực, khát vọng làm mẹ của người phụ nữ.
 • Hội LHPN Việt Nam và CARD MRI cùng chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ TYM trong các hoạt động tài chính vi mô

  Sáng 6/10, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, bà Trần Lan Phương đã có buổi tiếp đón và làm việc với Các tổ chức Tương hỗ thuộc Trung tâm Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Philippines (CARD MRI) do Tiến sĩ Jaime Aristotle B. Alip, Người sáng lập và Chủ tịch danh dự của CARD MRI làm trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại TW Hội LHPN Việt Nam.
 • Phụ nữ Gia Lai khởi nghiệp: Những bài học từ thực tế

  Cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo” năm 2022 do Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức đã chọn ra 50 ý tưởng vào vòng chung khảo. Đặc biệt, với một số phụ nữ yếu thế, cuộc thi là cơ hội giúp họ vượt qua rào cản để vươn tới thành công.
 • Hải Dương: Thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm nhờ tích cực ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ trong chăn nuôi

  Chị Trịnh Thị Phúc, sinh năm 1966, hội viên phụ nữ thôn Kinh Nguyên, xã Thạch Lỗi, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương là tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế gia đình, tích cực ứng dụng tiến bộ kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất, chăn nuôi.
 • Thanh Hóa: Trao "cần câu" để phụ nữ làm nên sản nghiệp

  "Trao con giống, tạo sản nghiệp" là cách mà Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đang triển khai trong nhiều năm qua, nhằm "trao cần câu" để chị em chủ động thay đổi, vươn lên trong cuộc sống.
 • Chia sẻ các kinh nghiệm, giải pháp tạo động lực cho chị em phụ nữ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

  Trong khuôn khổ chương trình Hội nghị sơ kết Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 - 2027” (Đề án 938) và Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025” (Đề án 939) sáng 30/9, đã diễn ra Tọa đàm “Phụ nữ khởi nghiệp: Cơ hội và thách thức” nhằm tiếp tục thảo luận, nghiên cứu các giải pháp nhằm thúc đẩy hiệu quả của Đề án 939.
 • Tin hoạt động Hội

  - Hậu Giang: Thực hiện đề án Hậu Giang xanh, tham giam xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. - Gia Lai: Tập huấn nâng cao năng lực cho phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh - Nam Định: Tổ chức Ngày hội việc làm cho phụ nữ
 • TP Hồ Chí Minh: Điểm giới thiệu sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp

  Nhận thấy việc hỗ trợ tìm đầu ra, tiêu thụ các sản phẩm của phụ nữ khởi nghiệp là nhu cầu cần thiết, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án 939, khích lệ tinh thần khởi nghiệp của hội viên, phụ nữ, chính vì vậy, tháng 3 năm 2021, Hội LHPN Quận 4, TP Hồ Chí Minh đã báo cáo Thường trực Quận ủy và thành lập “Điểm giới thiệu sản phẩm của Phụ nữ khởi nghiệp”.
 • Giảm nghèo bền vững: Sự chung tay của phụ nữ

  Được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để là du lịch sinh thái, những người phụ nữ tại huyện nghèo A Lưới (Thừa Thiên, Huế) suốt ngày quanh quẩn nơi nương rẫy đã biết nuôi ước mơ, vươn lên thoát nghèo.
 • Đồng hành cùng người lầm lỗi khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công

  Chương trình truyền thông "Khởi nghiệp chắp cánh tương lai" được tổ chức, với mong muốn cung cấp cho các chị em một số kiến thức cơ bản về khởi nghiệp. Qua đó giúp chị em suy nghĩ, tìm ý tưởng khởi nghiệp, xây dựng kế hoạch để một ngày không xa biến ý tưởng khởi nghiệp thành hiện thực và thành công.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả