• Cô giáo nuôi mơ ước làm giàu từ nấm sò

  Với mong muốn làm giàu trên chính mảnh đất quê hương, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội và trở thành giáo viên tại tỉnh nhà Bắc Ninh, nhưng chị Nguyễn Thị Phương Dung vẫn quyết định “ôm đồm” khởi nghiệp với mô hình trồng nấm sò.
 • Hoạt động dạy, đào tạo nghề cho hội viên, phụ nữ

  - Hội LHPN thành phố Hải Phòng: Công tác đào tạo nghề 6 tháng đầu năm 2020 - Hội LHPN tỉnh Đắk Lắk: Khai giảng lớp dạy nghề may dân dụng và kỹ thuật nấu ăn cho hội viên
 • 100% phụ nữ khuyết tật được trợ giúp

  Đây là một trong những nội dung trong Chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021 – 2030 vừa được Thủ tướng phê duyệt.
 • Khơi nguồn sáng tạo, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp

  Xác định vận động, hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của phong trào phụ nữ, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng phát huy nội lực, tinh thần trách nhiệm trong việc huy động các nguồn lực hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.
 • Sóc Trăng: 46 cán bộ Hội cơ sở được tập huấn về công tác giảm nghèo

  TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng vừa tổ chức lớp tập huấn về công tác giảm nghèo cho 46 cán bộ Hội không chuyên trách cấp xã là Phó Chủ tịch Hội LHPN xã, Chi hội trưởng - Ủy viên BTV Hội LHPN xã.
 • Hiệu quả bước đầu của mô hình Tổ hợp tác chăn nuôi bò

  Năm 2019, Hội LHPN tỉnh Tuyên Quàn lựa chọn Hội LHPN xã Hùng Mỹ (Chiêm Hóa) triển khai thực hiện mô hình Tổ hợp tác chăn nuôi bò theo hướng sản xuất hàng hóa. Đây là mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế cho phụ nữ nghèo do Hội LHPN Việt Nam đầu tư thực hiện.
 • Cơ hội cho doanh nhân nữ tham gia giải thưởng danh giá ASEAN

  Giải thưởng ASEAN Business Awards 2020 (ABA 2020) là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc thuộc 9 hạng mục, tiêu biểu như doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc, doanh nhân trẻ tiêu biểu, doanh nhân nữ tiêu biểu... Đặc biệt, giải thưởng còn có hạng mục "Ứng phó Covid-19" để tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp quan trọng trong công tác phòng chống đại dịch Covid-19 toàn ASEAN.
 • Làm mĩ nghệ gia truyền với tinh thần người trẻ

  Sinh ra và lớn lên từ làng nghề truyền thống, hơn bao giờ hết chị Nguyễn Thị Thúy đã thấu hiểu và trân trọng những giá trị tinh hoa nghề nghiệp của cha ông tạo dựng bao đời, để từ đó tiếp nối, phát huy với tinh thần của người trẻ thế hệ mới, quan tâm đến môi trường trong phát triển kinh tế.
 • Hội LHPN tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến và Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2020

  Hội LHPN tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội nghị biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020, sơ kết công tác Hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm 2020 và tổ chức Ngày Phụ nữ khởi nghiệp năm 2020.
 • Hội LHPN tỉnh Bình Phước quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2020

  Hội LHPN tỉnh Bình Phước vừa tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào phụ nữ và hoạt động Hội 6 tháng đầu năm 2020, đánh giá kết quả triển khai thực hiện và đề ra các giải pháp thiết thực khắc phục những khó khăn, hạn chế góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu trọng tâm của 6 tháng cuối năm 2020.

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

PHỤ NỮ LÀM KINH TẾ GIỎI

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả