• TYM ra mắt ứng dụng trên thiết bị di động

  Ngày 2/11/2022, TYM chính thức ra mắt ứng dụng TYM Mobile cho khách hàng cá nhân. Đây là ứng dụng trên thiết bị di động đầu tiên mà TYM triển khai và được coi là một bước đi đột phá giúp TYM gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.
 • Phú Thọ: Hướng đi cho phụ nữ vùng Công giáo phát triển kinh tế thoát nghèo

  Xác định tầm quan trọng của hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ Công giáo chủ động thoát nghèo, phát triển kinh tế, Hội LHPN các cấp trên địa bàn huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ, đã triển khai nhiều giải pháp như tập trung tuyên truyền nâng cao nhận thức, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong nếp nghĩ, cách làm...
 • Đề nghị bổ sung "Nguyên tắc đảm bảo bình đẳng giới" trong dự thảo Luật Hợp tác xã (sửa đổi)

  Tại phiên thảo luận tại tổ chiều 1/11, đại biểu Quốc hội Hà Thị Nga, Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Tháp, đề nghị bổ sung thêm "Nguyên tắc đảm bảo bình đẳng giới", nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ và nam giới được tham gia, thụ hưởng một cách bình đẳng những kết quả của tổ chức kinh tế tập thể.
 • Nơi "sống khỏe" nhờ những chiếc chổi đót

  Nhiều thế kỷ qua, hàng trăm hộ dân làng Hà Ân (xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) "sống khỏe" nhờ làm nghề chổi đót. Mỗi ngày làng nghề này làm ra hàng nghìn chiếc chổi, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương.
 • Điểm sáng mô hình phụ nữ khởi nghiệp tỉnh Trà Vinh

  Những năm qua, song song với thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, Hội LHPN Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh không ngừng đổi mới, nâng cao phương thức hoạt động. Trong đó nổi bật là thực hiện Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025”
 • Tiền Giang: Đề án 939 thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của phụ nữ

  Tại tỉnh Tiền Giang, Đề án 939 đã được cụ thể hóa và đạt được những kết quả nổi bật. Qua đó giúp nhiều chị em mạnh dạn khởi nghiệp, lập nghiệp, khẳng định vị thế, vai trò của phụ nữ ngày nay.
 • Đẩy mạnh các hoạt động hướng tới phụ nữ dân tộc thiểu số, miền núi và nhóm yếu thế

  Trong khuôn khổ Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (CWD), Hội LHPN Việt Nam đã chủ trì, phối hợp với Hội LHPN Tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội chợ “Kết nối tiêu thụ sản phẩm cho phụ nữ tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” và hội thảo “Kết nối mạng lưới hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ yếu thế, phụ nữ có nguy cơ cao bị mua bán trở về”.
 • Nữ doanh nhân Việt Nam lãnh đạo tạo đột phá dẫn bước thành công

  Các doanh nghiệp nữ (Hiệp hội nữ doanh nhân Việt Nam) luôn chủ động, nỗ lực ứng biến trước khó khăn, thách thức để phát triển kinh doanh, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu.
 • Phụ nữ các dân tộc tỉnh Yên Bái mạnh dạn khởi nghiệp

  Hỗ trợ phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững được Hội LHPN tỉnh Yên Bái xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, lâu dài của Hội. Phụ nữ Yên Bái ngày càng quan tâm đến hoạt động hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, ngày càng khát khao, mạnh dạn khởi nghiệp để nâng cao quyền năng kinh tế và khẳng định năng lực, vị thế của bản thân, vượt qua mọi rào cản, định kiến giới.
 • Kon Tum: Hơn 5 tỷ đồng hỗ trợ 22 ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ

  Từ đề xuất của Hội LHPN tỉnh Kon Tum, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Kon Tum đã cam kết hỗ trợ 5,11 tỷ đồng cho 22 ý tưởng khởi nghiệp của phụ nữ Kon tum được tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả