• “Người cầm cờ” cho phụ nữ trong lĩnh vực STEM

  Môn học khiến nhiều đứa trẻ sợ hãi lại là môn Neena Gupta yêu thích. “Mẹ tôi không bao giờ quan tâm tôi dành bao nhiêu thời gian để học toán. Bà biết đó là sở thích của tôi”, giáo sư 39 tuổi của khoa Toán học và Thống kê Lý thuyết tại Viện Thống kê Ấn Độ (ISI) ở Kolkata (Tây Bengal, Ấn Độ), nói.
 • Hội LHPN Hải Phòng thăm hỏi, xem xét hỗ trợ tiểu thương vụ cháy chợ Tam Bạc

  Liên quan đến vụ cháy chợ Tam Bạc (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), ngày 13/2, bà Vũ Thị Kim Liên, Chủ tịch Hội LHPN TP Hải Phòng, cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Đoàn công tác của Thành Hội đã phối hợp với các Ban, ngành địa phương tới thăm hỏi, động viên các tiểu thương.
 • Hội LHPN thành phố Bắc Giang hỗ trợ phụ nữ quảng bá giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm

  Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ đặc biệt phụ nữ mới khởi nghiệp kết nối tiêu thụ sản phẩm, Hội LHPN thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã sáng tạo tổ chức “Không gian văn hóa chợ quê và liên hoan hương sắc ẩm thực” tại Lễ hội kỷ niệm 596 năm chiến thắng Xương Giang vừa qua.
 • Cùng xóa rào cản, định kiến giới trong khởi nghiệp

  Tại buổi tổng kết chương trình "Future For Women" – Vì tương lai của phụ nữ mùa 2 mới đây, nhiều nữ Start-up đã chỉ ra những rào cản, định kiến mà họ đã và đang đối mặt trong quá trình khởi nghiệp.
 • Đắk Lắk: Tạo sinh kế bền vững cho 4.000 phụ nữ và đồng bào DTTS ở Buôn Hồ

  Thúc đẩy sinh kế bền vững cho nông dân sản xuất quy mô nhỏ, đặc biệt là phụ nữ và người đồng bào DTTS. Đây là mục tiêu mà dự án “Vươn mình - Phát triển sinh kế bền vững” hướng tới.
 • Nữ giáo sư người Việt nhận giải thưởng danh giá của IUPAC

  Giáo sư Nguyễn Thị Kim Thanh làm việc tại trường Đại học University College London - UCL (Vương quốc Anh) đã được Liên minh quốc tế về hóa học cơ bản và hóa học ứng dụng (IUPAC) lựa chọn trao giải thưởng “Người phụ nữ xuất sắc trong lĩnh vực hóa học hoặc kỹ thuật hóa học năm 2023” cùng 11 nhà khoa học nữ đến từ Mỹ, Anh, Đức, Italia, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Brazil,
 • Lào Cai: Nữ cán bộ mặt trận gieo "hạt giống" đoàn kết

  “Người làm công tác mặt trận cần phải quan tâm chăm lo đời sống của người dân, có như vậy thì mới tạo nên sự gắn kết, yêu thương, đồng thuận trong nhân dân” - Bà Lồ Lài Sửu - Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Bình (huyện Mường Khương - cho biết.
 • Đề nghị bổ sung quy định hỗ trợ việc làm cho lao động từ 35 - 60 tuổi

  Bộ LĐ-TB&XH đang lấy ý kiến các cơ quan, tổ chức và nhân dân về hồ sơ dự án Luật Việc làm (sửa đổi). Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam đã có văn bản góp ý, trong đó đề nghị bổ sung nội dung quy định hỗ trợ việc làm cho lao động trong độ tuổi từ 35 – 60.
 • Hành trình mới cho thổ cẩm làng Teng

  Thời gian qua, thổ cẩm làng Teng của đồng bào H’rê được công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia là bước tiến cho việc giữ gìn, phát triển sản phẩm đặc thù này. Lớp trẻ ở làng Teng hôm nay cùng chung tay đưa thổ cẩm dân tộc mình vươn ra khu vực và thế giới.
 • 4 xu hướng khởi nghiệp năm 2023

  Một năm mới bắt đầu với nhiều dự định, kế hoạch khởi nghiệp, kinh doanh. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn lĩnh vực phù hợp thì có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả