• Thầm lặng nữ chiến sỹ công an khoác trên mình áo blouse trắng

  Với vai trò là lực lượng y tế công an nhân dân, thời gian qua, các chị đã thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa khám chữa bệnh cho đồng chí, đồng đội, nhân dân khu vực, vừa tham gia phòng chống dịch Covid-19. Dù ở mặt trận nào, các chị cũng mang tâm thế của người chiến sỹ Công an, người thầy thuốc mang quân hàm với trái tim ấm áp.
 • Giải pháp tài chính tiêu dùng của mọi gia đình Việt

  Công ty Tài chính TNHH HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động từ năm 2007, đến nay, HD SAISON đã thỏa mãn nhu cầu vay của 10 triệu khách hàng và luôn duy trì vị trí dẫn đầu về thị phần cho vay trả góp xe máy.
 • Giải mã: Khách hàng ưu tiên Vietcombank Priority được chăm sóc khác biệt và đẳng cấp như thế nào?

  Dịch vụ Khách hàng Ưu tiên hay còn gọi là Khách hàng VIP đang trở thành mục tiêu ưu tiên, xu hướng phát triển của tất cả các tổ chức tài chính nói chung và ngân hàng nói riêng trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ những ngân hàng nào mang đến những lợi ích vượt trội cùng nền tảng dịch vụ chất lượng khác biệt mới có thể thu hút, giữ chân và phát triển phân khúc khách hàng “tinh hoa” này một cách bền vững.
 • Trao quyền cho phụ nữ trong phát triển doanh nghiệp và khởi sự kinh doanh

  Xóa bỏ rào cản để khuyến khích phụ nữ phát triển là nội dung chương trình tọa đàm diễn ra vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để các chuyên gia, khách mời chia sẻ về hoạt động bình đẳng giới, chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ lao động nữ và nhóm phụ nữ yếu thế vươn lên khẳng định giá trị bản thân.
 • Phương thức thanh toán nhờ thu

  Trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, một trong các phương thức thanh toán thông dụng được người mua – người bán thường xuyên sử dụng là phương thức Nhờ thu kèm chứng từ (Documentary Collection). Với phương thức này, Ngân hàng chỉ có vai trò là trung gian thu hộ và có trách nhiệm xác định các chứng từ mình nhận được là đúng với chỉ thị nhờ thu và thông báo cho bên nhận không chậm chễ.
 • Agribank phát huy sức mạnh đại đoàn kết khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu NHTM hàng đầu Việt Nam

  Trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, dù ở bất cứ thời kỳ nào, tinh thần đoàn kết luôn là sức mạnh quý báu, quyết định đưa đất nước vượt lên mọi khó khăn, thử thách để giành được những thắng lợi to lớn.
 • Microsoft Việt Nam có nữ tổng giám đốc đầu tiên

  Trước khi gia nhập Microsoft, bà Nguyễn Quỳnh Trâm từng giữ vị trí Giám đốc quốc gia phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào của Google; Phó Tổng Giám đốc và Giám đốc điều hành của FOX Networks Group; từng đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo tại Vietnamobile, VSTV,...
 • Phụ nữ Viettel - Ai cũng có cơ hội để thành công

  Thành công của Tập đoàn Viettel có sự đóng góp cực kỳ quan trọng của đội ngũ CBNV nữ, đặc biệt trong cả các lĩnh vực mới và khó. Kết quả ấy đến từ một chủ trương trao quyền, tạo cơ hội cho phụ nữ đã được Viettel duy trì nhiều năm qua.
 • Cô gái 29 tuổi trở thành CEO công ty khởi nghiệp kỳ lân

  Trong những năm học tại Đại học Yale, April Koh đã chứng kiến, đồng thời trải qua cảm giác thất vọng và tốn kém khi tìm phương thức chữa các bệnh về sức khỏe tâm thần.
 • Quảng Bình: Cô gái khuyết tật vươn lên trong cuộc sống và làm việc vì cộng đồng

  Là một người khuyết tật vận động nhưng Nguyễn Thị Thanh Thiện (SN 1989) đã vươn lên nhờ tình thương yêu như trời biển của mẹ.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video