• 5 bí kíp gây dựng đế chế 1,7 tỷ USD của tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ

  Rihanna - nữ ca sĩ, nhạc sĩ kiêm tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ khiến người hâm mộ nể nang vì khối tài sản khủng. Hiện cô đang là chủ sở hữu của các hãng mỹ phẩm, thời trang đình đám thế giới.
 • 3 bí quyết nâng cấp thương hiệu cá nhân trên hành trình khởi nghiệp

  Thương hiệu cá nhân là vũ khí sắc bén khi chị em khởi nghiệp, dù ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào. Trái với việc đi làm cho một tổ chức với tiếng tăm sẵn có, khi khởi nghiệp, chị em chính là gương mặt đại diện uy tín nhất của công ty mình.
 • Nữ đảng viên dân tộc Chăm năng động

  Chị A Mi Roh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai là một trong những người trẻ của đồng bào dân tộc Chăm được khen thưởng tại Lễ tuyên dương Người có uy tín, nhân sĩ trí thức, doanh nhân, hộ sản xuất kinh doanh giỏi DTTS tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ II-2022 vừa qua.
 • Nữ Tổng giám đốc quyết tâm đưa nước I-ON kiềm FUJIWA đến với mọi người.

  Hiểu rõ về nước qua cơ duyên tiếp xúc với chuyên gia người Nhật, doanh nhân Ngô Thị Thu Thủy đã dày công nghiên cứu, đầu tư hàng trăm tỉ đồng xây dựng dây chuyền sản xuất nước uống I-on kiềm từ công nghệ Nhật Bản và quyết tâm đưa nước I-ON kiềm FUJIWA đến với mọi người.
 • Quảng Trị: Tăng cường hỗ trợ phụ nữ và trẻ em vùng núi

  Nhằm cải thiện đời sống cho phụ nữ và trẻ em vùng DTTS, nhiều địa phương trong tỉnh Quảng Trị đang đồng loạt triển khai Dự án 8 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em”. Trong đó có vai trò không nhỏ của hội phụ nữ các cấp triển khai các biện pháp thực hiện hỗ trợ sinh kế phát triển bền vững, khơi dậy ý chí vươn lên thoát nghèo của phụ nữ, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giải quyết vấn đề bình đẳng giới đối với phụ nữ và trẻ em.
 • Cô gái dân tộc Thái chiến đấu với ung thư để theo ngành Y

  Với bao khát vọng và hoài bão, cô gái dân tộc Thái Lò Thị Diệp (sinh năm 2000) lạc quan lên kế hoạch cho tương lai. Thế nhưng ngay trước khi tốt nghiệp đại học, Diệp phát hiện bị ung thư...
 • “Người cầm cờ” cho phụ nữ trong lĩnh vực STEM

  Môn học khiến nhiều đứa trẻ sợ hãi lại là môn Neena Gupta yêu thích. “Mẹ tôi không bao giờ quan tâm tôi dành bao nhiêu thời gian để học toán. Bà biết đó là sở thích của tôi”, giáo sư 39 tuổi của khoa Toán học và Thống kê Lý thuyết tại Viện Thống kê Ấn Độ (ISI) ở Kolkata (Tây Bengal, Ấn Độ), nói.
 • Hội LHPN Hải Phòng thăm hỏi, xem xét hỗ trợ tiểu thương vụ cháy chợ Tam Bạc

  Liên quan đến vụ cháy chợ Tam Bạc (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), ngày 13/2, bà Vũ Thị Kim Liên, Chủ tịch Hội LHPN TP Hải Phòng, cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, Đoàn công tác của Thành Hội đã phối hợp với các Ban, ngành địa phương tới thăm hỏi, động viên các tiểu thương.
 • Hội LHPN thành phố Bắc Giang hỗ trợ phụ nữ quảng bá giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm

  Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ đặc biệt phụ nữ mới khởi nghiệp kết nối tiêu thụ sản phẩm, Hội LHPN thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang đã sáng tạo tổ chức “Không gian văn hóa chợ quê và liên hoan hương sắc ẩm thực” tại Lễ hội kỷ niệm 596 năm chiến thắng Xương Giang vừa qua.
 • Cùng xóa rào cản, định kiến giới trong khởi nghiệp

  Tại buổi tổng kết chương trình "Future For Women" – Vì tương lai của phụ nữ mùa 2 mới đây, nhiều nữ Start-up đã chỉ ra những rào cản, định kiến mà họ đã và đang đối mặt trong quá trình khởi nghiệp.

TIN HỖ TRỢ PHỤ NỮ KHỞI NGHIỆP

Ý TƯỞNG KN KÊU GỌI VỐN

CHÍNH SÁCH VAY VỐN

KINH TẾ HỢP TÁC

Video

Thăm dò ý kiến

Tham gia đề án hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp và khởi sự kinh doanh

 • Đồng ý
 • Khác
Xem kết quả