Video

Điện Biên: Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ hội viên phụ nữ, trẻ em bị ảnh hưởng do lũ quét, sạt lở tại xã Phình Giàng

19/08/2025
Chia sẻ với những thiệt hại nặng nề về tài sản do lũ quét, sạt lở xảy ra rạng sáng ngày 1/8 tại xã Phình Giàng, vừa qua, Hội LHPN tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao tặng hỗ trợ đến các hộ gia đình hội viên phụ nữ, trẻ em bị thiệt hại.

Đoàn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên các hội viên, phụ nữ và trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại bản Huổi Có, xã Phình Giàng; trao 37 suất quà của TW Hội LHPN Việt Nam, 50 suất quà do Hội LHPN tỉnh kêu gọi trị giá 100 triệu đồng gồm các vật dụng, nhu yếu phẩm, sách vở cho trẻ em… với sự hỗ trợ ủng hộ của nhà báo Quân đội Nhân dân Việt Nam Hoàng Trường Giang, Ban Phụ nữ Công an, Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự, Ban Phụ nữ Ban Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Câu lạc bộ Nữ doanh nhân tỉnh, hội viên phụ nữ phường Điện Biên Phủ.

Hoạt động là sự chia sẻ, động viên, đồng hành với những khó khăn, mất mát với hội viên, phụ nữ, trẻ em bị thiệt hại do thiên tai tại bản Huổi Có, xã Phình Giàng của hội viên, phụ nữ, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh Điện Biên, của các cấp Hội, hội viên, phụ nữ từ TW đến địa phương, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và trách nhiệm của các cấp Hội, các lực lượng, đơn vị đồng hành cùng hội viên, phụ nữ bản Huổi Có, xã Phình Giàng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Hội LHPN tỉnh Điện Biên trân trọng tri ân và mong tiếp tục đón nhận những tình cảm, sự giúp đỡ tạo điều kiện, hỗ trợ ủng hộ và đồng hành của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức cá nhân đối với công tác Hội.

Hội LHPN tỉnh Điện Biên

MÔ HÌNH HAY

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về chuyên đề an toàn cho phụ nữ và trẻ em năm 2019

  • Chuyên đề thực sự cần thiết
  • Cần tuyên truyền rộng hơn về thực hiện chuyên đề
  • Ý kiến khác
Xem kết quả