Chị em phụ nữ thị trấn Đức An làm bánh gây quỹ tặng trẻ em nghèo

27/09/2021
Hơn 1 tháng nay, hội phụ nữ thị trấn Đức An, huyện Đắk Song (Đắk Nông) vừa tích cực tham gia chung tay cùng chính quyền địa phương chống dịch bệnh, vừa cùng nhau làm bánh gây quỹ tặng trẻ em nghèo.
Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Được sự đồng lòng của chị em trong thị trấn và sự ủng hộ, quan tâm của mọi người cùng góp công, góp sức, hơn 2.000 chiếc bánh đã được bán ra vượt xa so với mong đợi của chị em.

Sau khi trừ chi phí, Hội đã thu về số tiền 16 triệu đồng. Từ số tiền này, Hội đã trao 24 suất quà trị giá 12 triệu đồng (500 nghìn đồng/suất) cho 24 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền 4 triệu đồng còn lại, được giữ lại trong quỹ hỗ trợ để khi gặp trường hợp trẻ em, phụ nữ gặp khó khăn đột xuất sẽ giúp đỡ và công khai trên trang facebook của phụ nữ thị trấn.

Dù công việc thường ngày của các chị cũng vô cùng bận rộn, đặc biệt là thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay nhưng gác lại tất cả, chị em đã cùng nhau làm ra những chiếc bánh đong đầy tình cảm hướng tới nhiều trẻ em gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Bạch Trinh

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video