Gần 800 suất quà được các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng cho học sinh nghèo dịp năm học mới 2021-2022

10/09/2021
Chào đón năm học mới 2021-2022, các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 có điều kiện đến trường.
Hội LHPN huyện Kbang tặng đồ dùng học tập cho các em học sinh ở các làng DTTS trên địa bàn huyện

Các cấp Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cho con em tiếp tục đi học, đưa trẻ đến trường đúng độ tuổi; đồng thời có những hoạt động kịp thời chia sẻ, khích lệ, động viên các em vươn lên phấn đấu rèn luyện tốt, học tập tốt trở thành nguồn nhân lực tốt trong tương lai.

Nổi bật như tổ chức “Ngày Hội đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập”, chương trình “Tiếp bước cho em đến trường”, cắt tóc miễn phí, thăm và tặng quà mô hình “Nhận nuôi đỡ đầu” các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi biết vươn lên hoc tập tốt, tổ chức các hoạt động quét dọn vệ sinh khu vực trường học, tặng 797 suất quà bao gồm: đồ dùng học tập (bút, vở, cặp sách, thước, cục gôm/tẩy,...), quần áo, 09 chiếc xe đạp, khẩu trang, nước sát khuẩn và trao các suất học bổng cho các em học sinh,... tổng trị giá 81.586.000 đồng.

Hội LHPN thị trấn Kbang, huyện Kbang tổ chức cắt tóc miễn phí trong chương trình “tiếp bước cho em đến trường”

Những việc làm ý nghĩa, thiết thực của các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã góp phần mang lại niềm vui, hạnh phúc, tạo động lực cho nhiều em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tiếp tục đến trường.

BTC Gia Lai

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video