Hội LHPN tỉnh Phú Yên: Kịp thời thăm hỏi, động viên các nữ điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV-2

23/08/2021
Chiều 20/8, bà Lê Đào An Xuân, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên đã đến thăm hỏi, động viên y, bác sĩ tại Bệnh viên Đa khoa tỉnh và trao tặng quà cho 6 điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV2.
Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phú Yên Lê Đào An Xuân gửi tặng quà cho các điều dưỡng bị nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

Bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Yên là nơi tiếp nhận điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng, nguy kịch. Trong quá trình chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân tại Bệnh viên này, hiện có 6 điều dưỡng bị dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 5 điều dưỡng nữ và 1 điều dưỡng nam.

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Lê Đào An Xuân đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, ghi nhận những đóng góp, vất vả, hy sinh của các y bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa tỉnh trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, thông qua lãnh đạo Bệnh viện, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã gửi lời động viên, chia sẻ tới các điều dưỡng của bệnh viện đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, hết sức nỗ lực, trách nhiệm chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân và bản thân đã bị nhiễm Covid-19; đồng thời chúc các điều dưỡng viên mau bình phục, tiếp tục công tác để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, cùng nhau vượt qua đại dịch.

Thu Huyên

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video