Những phần quà nhỏ khích lệ các em vui Tết Trung thu trong thời điểm dịch bệnh

23/09/2021
Trung thu là dịp trẻ em được hoà mình vào các hoạt động vui chơi, tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt vì tất cả các hoạt động vui nhộn đều không thể diễn ra trực tiếp.
Hội LHPN huyện Ia Grai phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện và Trung tâm y tế huyện tổ chức Tết trung thu cho bệnh nhân nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện

- Gia Lai: 5.000 suất quà động viên các em nhỏ khó khăn, đang thực hiện cách ly y tế

Các cấp Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, các mạnh thường quân quan tâm, hỗ trợ quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi với trên 5.000 suất quà (gồm bánh, kẹo, sữa, lồng đèn trung thu,…) trị giá gần 200 triệu đồng để trao tặng cho các em nhỏ, nhất là trẻ em ở trong các khu cách ly, đang điều trị bệnh; trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; con của cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại tuyến đầu phòng, chống dịch, góp phần giúp các em đón Trung thu vui vẻ, chia sẻ khó khăn trong mùa dịch.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm động viên, khích lệ tinh thần nhất là các em nhỏ đang thực hiện cách ly y tế trong khu cách ly tập trung, góp phần tạo điều kiện cho các em đón Tết Trung thu ấm áp, yên tâm điều trị, vượt qua bệnh tật để sớm được trở về với gia đình.

- An Giang: 147 phần quà gửi tới con các cán bộ chiến sĩ tham gia tuyến đầu chống dịch

Đồng cảm và chia sẻ với các em thiếu nhi là con của cán bộ chiến sĩ (CBCS) đang công tác tại Công an tỉnh và lực lượng đang tham gia tuyến đầu chống dịch, ngày 21/9/2021, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã gửi tặng những phần quà đặc biệt đến các bé nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Những phần quà nhỏ kịp trao đến các con vào đúng ngày trăng rằm Tết Trung thu năm 2021

 

Tết Trung thu là dịp mà các em nhỏ được vui chơi rước đèn, phá cỗ dưới ánh trăng rằm… Nhưng năm nay hẳn là đặc biệt, “Trung thu thời Covid” nên các bé chỉ được đón Trung thu tại nhà cùng gia đình, người thân để các lực lượng y bác sỹ, công an, quân đội yên tâm chống dịch. Thấu hiểu với các CBCS ngày đêm căng mình nơi tuyến đầu chống dịch, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã chuẩn bị 147 phần quà cho các bé, giúp các em đón một cái Tết Trung thu ấm áp, đong đầy tình thương. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, động viên tinh thần của Hội phụ nữ Công an tỉnh đến các đồng chí, đồng đội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống đại dịch Covid-19.

 

Ban xây dựng tổ chức Hội; Trần Trang

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video