Phụ nữ Thanh Hoá hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” trong dịp 20/10

18/10/2021
Tiếp tục tôn vinh, tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam, ngày 14/10, ngày đầu hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài Việt Nam” năm 2021, nữ cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, phụ nữ, nữ thanh niên trong toàn tỉnh Thanh Hoá đã đồng loạt mặc áo dài phù hợp với điều kiện, môi trường làm việc.
chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, TP Thanh Hóa (trái ảnh) xếp nhiều bộ áo dài của mình gửi Hội LHPN tỉnh trao tặng lại cho những phụ nữ chưa có điều kiện may áo dài với thông điệp “Ai cần thì lấy”

Để tạo hiệu ứng lan tỏa, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo các cấp Hội LHPN trong tỉnh mặc trang phục áo dài trong các sự kiện, hội nghị thể hiện sự trang trọng, thanh lịch. Qua đó tuyên truyền sâu rộng trong các tầng lớp hội viên phụ nữ nâng niu, tôn vinh áo dài truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Trân trọng những chiếc áo dài truyền thống, chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết, TP Thanh Hóa đã cẩn thận sắp xếp nhiều bộ áo dài của mình gửi Hội LHPN tỉnh trao tặng lại cho những phụ nữ chưa có điều kiện may áo dài với thông điệp “Ai cần thì lấy”. Chị Tuyết mong muốn sẽ có thêm nhiều phụ nữ sẽ trao tặng những trang phục áo dài đẹp của mình cho những phụ nữ khó khăn khác để cùng nhau tôn vinh Di sản văn hóa Áo dài Việt Nam.

Mặc dù ảnh hưởng của bão số 8 và dịch bệnh Covid-19, nhưng trong ngày đầu hưởng ứng Tuần lễ "Áo dài Việt Nam" năm 2021 đã thực sự lan tỏa trong cán bộ, hội viên, nữ công chức, viên chức, nữ thanh niên hưởng ứng sự kiện bằng các hoạt động thiết thực, cụ thể, phù hợp. Tuần lễ "Áo dài Việt Nam" được thực hiện từ 14/10 và mặc đồng loạt vào ngày 20/10.

Lê Hà

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video