Sơn La: Hành trình Hạnh phúc - “Đồng hành cùng thành công của phụ nữ”

22/04/2021
Chiến dịch truyền thông “Hành trình hạnh phúc: Đồng hành cùng thành công của phụ nữ” do Hội LHPN tỉnh Sơn La phối hợp tổ chức hướng tới nâng cao nhận thức và thực hành bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực giới; phòng, chống COVID-19 của cộng đồng.
Hoạt động diễn ra tại sự kiện "Hành trình hạnh phúc: Đồng hành cùng thành công của phụ nữ"

Chiến dịch bao gồm 01 cuộc thi online (trực tuyến) và các sự kiện truyền thông về BĐG tại cộng đồng, được bắt đầu từ 8/3/2021.

Trong khuôn khổ của Chiến dịch, ngày 19/4/2021 đã diễn ra sự kiện Hành trình hạnh phúc: Đồng hành cùng thành công của phụ nữ” tại Thị trấn Nông trường, huyện Mộc Châu. Sự kiện nhằm cung cấp thông tin cho người dân, đối tác và chính quyền địa phương về các chủ đề bình đẳng giới; đồng thời khuyến khích phụ nữ dân tộc thiểu số tự tin làm chủ cuộc sống, nam – nữ bình đẳng trong công việc và ra quyết định; phát huy sự sáng tạo của người dân trong các hoạt động thúc đẩy bình đẳng giới.

Sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động như: thi tìm hiểu kiến thức về Giới, Bình đẳng giới; trò chơi Hiểu nhau hơn và Nhận dạng yêu thương; chạy Marathon - gắn kết để thành công và nhảy sạp; cùng các phần giao lưu với khản giả với những phần quà vô cùng hấp dẫn. Các hoạt động không chỉ đem tới sự giao lưu, học hỏi và chia sẻ trách nhiệm giữa các thành viên trong gia đình và giữa các gia đình tham gia sự kiện mà còn là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình cảm yêu thương, trách nhiệm đối với người thân của mình.

Tại sự kiện Ban tổ chức đã trao  giải thưởng cho cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia cuộc thi Online và 10 đội tham gia trực tiếp tại sự kiện.

Thu Hà

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video