• Gợi mở sáng kiến thúc đẩy bình đẳng, an toàn cho phụ nữ, trẻ em trong tham gia và tiếp cận công nghệ số

  Đây là nội dung xuyên suốt Diễn đàn quốc tế “Phụ nữ, An ninh Mạng và STEM” được TW Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) tổ chức thực hiện vào sáng 29/3.
 • Hội LHPN tỉnh Thanh Hoá: Nhiều hoạt động nâng cao kiến thức, năng lực cho hội viên, phụ nữ

  - Hội LHPN tỉnh tập huấn “Nâng cao năng lực xây dựng ý tưởng, sản phẩm khởi nghiệp của hội viên, phụ nữ năm 2023” - Hội LHPN huyện Nông Cống phối hợp tổ chức khai giảng lớp Nhận thức bồi dưỡng về Đảng cho hội viên, phụ nữ ưu tú - Hội LHPN huyện Hoằng Hoá tổ chức Hội thi “Phụ nữ với kiến thức, kỹ năng phòng ngừa và kiểm soát trầm cảm năm 2023”
 • Hỗ trợ sinh kế xuất phát từ đặc điểm và nhu cầu của phụ nữ

  Ra đời từ Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2020 – 2025, mô hình Chăn nuôi dê sinh sản của Hội LHPN huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã mang lại những kết quả bước đầu khả quan nhờ việc triển khai mô hình dựa vào đặc điểm và nhu cầu của người hưởng lợi.
 • Hội LHPN Việt Nam tập huấn về an sinh xã hội nhìn từ góc độ giới

  Từ ngày 28 đến 30/3, tại TPHCM, Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam (ILO) tổ chức khóa tập huấn “An sinh xã hội, bình đẳng giới và vai trò của Hội LHPN Việt Nam”.
 • Bình Dương: Sức sống mới ở làng thông minh

  Bạch Đằng (thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) là một xã cù lao được bao bọc bởi sông Đồng Nai, thuần về phát triển nông nghiệp. Được chọn là địa phương đầu tiên của tỉnh triển khai “Đề án xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 gắn với xây dựng thí điểm làng thông minh" từ năm 2022, Bạch Đằng đang "thay da đổi thịt" từng ngày.
 • Tin hoạt động Hội

  - Bắc Giang: 110 cán bộ Hội cơ sở được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội - Bình Thuận: Tổng kết chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng và bình lọc nước sạch giai đoạn 1 - Quảng Ngãi: Những bữa cơm ấm lòng dân quân của phụ nữ huyện Sơn Tịnh
 • Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế của Hội LHPN Việt Nam

  Trong quá trình hội nhập chung của đất nước, không thể không kể đến vai trò và đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam. Với Hội LHPN Việt Nam, công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế của Hội cũng ngày càng phát triển, tranh thủ được sự ủng hộ nhiều mặt của quốc tế, nâng cao uy tín của Hội trong và ngoài nước. Công tác hỗ trợ phụ nữ hội nhập quốc tế cũng được Hội quan tâm, coi trọng.
 • Nuôi heo đất mua bảo hiểm y tế ở một cơ sở Hội

  Nhằm nâng cao tỷ lệ hội viên tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), thời gian qua, Hội LHPN xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau đã phát động các chi hội thực hiện mô hình nuôi heo đất mua BHYT. Cũng từ cách làm này, đến nay tấm thẻ BHYT cùng những giá trị nhân văn đã đến tay nhiều chị em phụ nữ.
 • TW Hội LHPN Việt Nam tư vấn trực tuyến Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023

  Chiều 27/3, Hội LHPN Việt Nam tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến về Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 nhằm hỗ trợ, hướng dẫn, phổ biến thông tin về Cuộc thi tới Hội LHPN các tỉnh, thành phố và các tổ chức, cá nhân quan tâm.
 • Hội LHPN Việt Nam đề xuất 4 nội dung lồng ghép về bình đẳng giới trong dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

  Từ kết quả lấy ý kiến góp ý vào dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) trong các tầng lớp phụ nữ và chuyên gia, Hội LHPN Việt Nam đã đưa ra đề xuất lồng ghép vấn đề bình đẳng giới vào 4 nội dung trong dự thảo Luật.

HOẠT ĐỘNG HỘI

DỰ ÁN 8

ĐỀ ÁN 938

ĐỀ ÁN 939

Video