• Nhiều điểm sáng trong phong trào và hoạt động của Hội Phụ nữ Bộ Công an

  Năm 2020, Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tập trung kiện toàn, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và nghiên cứu đề án tổ chức và hoạt động của các đoàn thể chính trị - xã hội trong Công an nhân dân, góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức Hội Phụ nữ trong thực hiện nhiệm vụ chính trị...
 • Mong các quyết sách của Đảng tạo điều kiện để phụ nữ đóng góp nhiều hơn cho đất nước

  Chúng tôi mong đợi Đảng sẽ có những chủ trương, quyết sách thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm giải quyết các vấn đề đang đặt ra với phụ nữ và trẻ em, tạo điều kiện để phụ nữ trên mọi miền và mọi vị trí công tác có cơ hội đóng góp nhiều hơn cho đất nước, cho việc cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, góp phần thực hiện cam kết của Việt Nam với quốc tế về mục tiêu bình đẳng giới và vì sự tiến bộ của phụ nữ.
 • Văn phòng Dịch vụ một điểm đến hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương tại Hậu Giang và Cần Thơ đi vào vận hành

  Văn phòng Dịch vụ một điểm đến hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương và gia đình họ (Văn phòng OSSO) tại Hậu Giang và Cần Thơ được vận hành từ tháng 1/2021 nhằm hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương và gia đình họ khu vực các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Đảm bảo an sinh, phúc lợi xã hội cho phụ nữ

  Chiều 27/1, tại phiên thảo luận Hội trường Đại hội Đảng lần thứ XIII về các dự thảo văn kiện của ngày làm việc thứ 3, đại biểu đại biểu Hà Thị Nga - Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, đã trình bày tham luận "Quan tâm hỗ trợ phụ nữ tiếp cận, thụ hưởng chính sách an sinh xã hội, phúc lợi xã hội". Cổng TTĐT Hội LHPN Việt Nam xin trân trọng đăng toàn văn tham luận.
 • Kết nối để hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương

  Theo khảo sát, có 27% phụ nữ di cư hồi hương đưa theo con cái trở về. Cứ 10 phụ nữ kết hôn có yếu tố nước ngoài trở về thì 3 người chưa hoàn tất ly hôn. Do đó, con cái họ gặp khó khăn trong việc làm giấy khai sinh, tiếp cận dịch vụ y tế, giáo dục…
 • Những gửi gắm của cán bộ Hội phụ nữ khu vực phía Nam tới Đại hội XIII của Đảng

  Cán bộ, hội viên phụ nữ khu vực phía Nam luôn tin tưởng, kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ đề ra định hướng đúng đắn, tạo bước đột phá cho sự phát triển của đất nước cho nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, quan tâm đến các chính sách phát triển của phụ nữ và xây dựng đội ngũ cán bộ nữ kế thừa đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn sắp tới.
 • Kết nối để hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương

  Sáng 26/1, TƯ Hội LHPN Việt Nam và Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) tổ chức “Hội thảo Kết nối mạng lưới – Lan tỏa yêu thương” nhằm tăng cường truyền thông, quảng bá các hoạt động của Văn phòng OSSO, kết nối mạng lới hoạt động hỗ trợ phụ nữ di cư hồi hương.
 • TƯ Hội LHPN Việt Nam chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn Phủ Thông và Bình Ca

  Ngày 26/1, thay mặt Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Bùi Thị Hòa đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung đoàn 141, Trung đoàn Thủ đô cùng các đơn vị kết nghĩa chị em là Tiểu đoàn Phủ Thông và Bình Ca thuộc 2 Trung đoàn trên, nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
 • Các cấp Hội tổ chức chăm lo Tết cho hội viên, phụ nữ

  Đã thành truyền thống tương thân, tương ái, vào dịp Tết Nguyên đán, các cấp Hội LHPN tổ chức nhiều hoạt động thăm, tặng quà hội viên, phụ nữ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.
 • Phụ nữ Lâm Đồng, Kiên Giang thi đua chào mừng Đại hội XIII của Đảng

  Hòa chung khí thế thi đua sôi nổi của cả nước, các cấp Hội LHPN tỉnh Lâm Đồng và Kiên Giang đã và đang triển khai nhiều hoạt động, phần việc ý nghĩa chào mừng Đại hội XIII của Đảng, qua đó gửi gắm niềm tin, sự kỳ vọng vào một kỳ đại hội đổi mới, dân chủ.

TÂM ĐIỂM

GIÁM SÁT PHẢN BIỆN XÃ HỘI

AN TOÀN CHO PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM

Video