• Bà chủ nhãn hiệu “Tinh dầu tràm xứ Nẫu": Luôn đặt chữ tín, chất lượng lên hàng đầu để đứng vững trên thị trường

  Bắt đầu từ công việc làm thêm là bán hàng online sau những giờ làm việc tại Trung tâm y tế huyện Tây Sơn, chị Huỳnh Thị Thúy Hằng, sinh năm 1986 đã quyết định khởi nghiệp và thành công với mô hình chưng cất tinh dầu tràm mang nhãn hiệu “Tinh dầu tràm Xứ Nẫu”.
 • Đường về của người phụ nữ hoàn lương

  Chị Trần Thị Hồng, sinh năm 1978, tại thôn Tân Thuận, xã Hiệp Thuận, huyện Hiệp Đức là một minh chứng cho những cánh chim lầm lỡ làm lại cuộc đời, thay đổi cuộc đời bằng chính khả năng và nghị lực của bản thân. Từ trong lầm lỗi, chị đã kiên cường vượt qua số phận, cố gắng, nỗ lực thật nhiều với đôi bàn tay cần mẫn và sức sáng tạo trong phát triển kinh tế để vươn lên thoát nghèo bền vững, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.
 • Phụ nữ dân tộc Thái “dệt hạnh phúc” từ cây gai xanh

  "Từ khi trồng gai xanh, tôi thấy rất vui. Cả nhà cùng nhau làm, mỗi người một việc. Quan trọng hơn là thu nhập từ cây gai xanh cao hơn rất nhiều so với thu nhập từ trồng lúa, trồng ngô", chị Quách Thị Tằng, xã Liên Hòa, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, chia sẻ.
 • Tin hoạt động

  - Sơn La: Nhân rộng mô hình "Nét đẹp khăn Piêu" - Quảng Ngãi: Khám sàng lọc tim miễn phí cho 500 trẻ em miền núi - Bến Tre: Họp mặt hội viên Câu lạc bộ nữ hưu trí tỉnh Bến Tre
 • Phòng ngừa bạo lực, xâm hại đối với trẻ em trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ở vùng miền núi Đakrông, Quảng Trị

  Những năm gần đây, đặc biệt là thời gian đại dịch Covid-19 bùng phát, tình hình xâm hại trẻ em nói chung và trẻ em vùng dân tộc thiểu số nói riêng vẫn diễn biến phức tạp. Tại huyện miền núi Đakrông, tỉnh Quảng Trị, những vụ việc bạo lực, xâm hại không giảm mà có xu hướng tăng, riêng năm 2021 đã có 02 vụ xâm hại trẻ em tại xã Tà Long và thị trấn Krông KLang.

TRIỆU PHẦN QUÀ SAN SẺ YÊU THƯƠNG

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video