• Thành cổ Hà Nội - Đến và Tự hào

    Sau lễ đón nhận danh hiệu Di tích quốc gia cho khu phố cổ Hà Nội và khai trương tuyến phố đi bộ Hàng Đào-Đồng Xuân, người dân Thủ đô lại nô nức đón chào một sự kiện quan trọng: Thành cổ Hà Nội chính thức mở cửa đón nhân dân vào tham quan. Tới nay, đã có hàng vạn lượt du khách đến với địa chỉ du lịch văn hóa này mang theo niềm tự hào sâu sắc về truyền thống và vẻ đẹp của kinh thành Thăng Long xưa.
  • Đậu phụ sốt tương

    - Nguyên liệu:
    Đậu phụ 4 bìa lớn, thịt nạc vai 150g, thịt bò 150g, tương đậu 1/2 bát con. Gia vị, đường, bột ngô, muối, hành hoa, rau diếp.
  • Bún thịt nướng

    - Nguyên liệu:
    500g thịt bò, sả, hành lá, vừng, ruốc, hạt tiêu, muối, đường, nước mắm, gắp tre, than nướng. Bún, rau sống, lạc.
  • Cá hồi sốt chua ngọt

    - Nguyên liệu:
    Cá hồi 0,5kg, dưa chuột, hành tây, ớt Đà Lạt, cần tây, gừng, chanh, bột năng, đường, rau mùi, tiêu, tỏi
  • Quạ và đàn bồ câu

    Quạ ngồi trên cành cây nhìn xuống sân nhà thì thấy một đàn chim bồ câu trắng toát đang nhặt thóc
  • Lão chó sói và chú sóc

    Một chú sóc đang chơi chuyền từ cành cây này sang cành cây khác. Đột nhiên chú nhảy đúng vào lão chó sói đang ngủ. Chó sói chồm lên và định ăn thịt chó sóc.

Video