• Kết quả nữ trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XI (nhiệm kỳ 2002-2007)

  • Nữ trúng cử đại biểu Quốc hội khóa XI là 136 người, chiếm 27,31% tổng số đại biểu (tăng 1,09% so với khóa X) và chiếm 52,71% tổng số nữ ứng cử.
 • Đáp ứng nhu cầu đào tạo nghề và việc làm

  Nhận thức được tầm quan trọng của công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm, xuất phát từ yêu cầu chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nhu cầu học nghề của lao động nữ, nhu cầu thị trường lao động và điều kiện thực tế của Hội, đào tạo nghề, giải quyết việc làm luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN Việt Nam.
 • Quỹ Tình Thương - Bậc thang đi lên của phụ nữ nghèo

  Từ một xã thí điểm đầu tiên, xã Minh Phú ngoại thành Hà Nội, đến nay Quỹ Tình Thương đã mở rộng hoạt động ra 74 xã của 7 tỉnh trong cả nước (Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Nam Định, Nghệ An, Hải Dương và Thanh Hoá). 10 năm, một chặng đường nhiều khó khăn thăng trầm nhưng bước đầu Quỹ đã khẳng định vị trí và vai trò của mình trong phong trào giúp nhau làm kinh tế gia đình của Hội.
 • Mô hình Tổ phụ nữ hùn vốn tiết kiệm

  Xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn (An Giang) là một xã tiêu biểu điển hình nhất trong phong trào phụ nữ của Tỉnh về thực hiện mô hình “ Tổ phụ nữ hùn vốn tiết kiệm”
 • Góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về việc làm

  Là một trong những thành viên quan trọng của chương trình, hàng năm TW Hội LHPNVN đều có kế hoạch cụ thể về chỉ tiêu giải quyết việc làm, phân bổ nguồn quỹ, hướng dẫn các cấp Hội xây dựng dự án, xét duyệt, thẩm định, ra quyết định cho vay và chỉ đạo các cấp Hội thực hiện quản lý theo đúng cơ chế, chính sách, định kỳ kiểm tra đánh giá, khen thưởng, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh...
 • Chủ tịch Hội LHPN gặp gỡ phụ nữ người Việt tại Pháp

  Ngày 5/10, bà Hà Thị Khiết, Uỷ viên TW Đảng, Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Chủ tịch Uỷ ban Quốc gia vì sự tiến bộ của Phụ nữ Việt nam cùng đoàn đã dừng chân tại Pari và đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi thân mật với đông đảo phụ nữ người Việt thuộc Hội người Việt Nam tại Pháp

TÂM ĐIỂM

PHỤ NỮ TIÊU BIỂU

GƯƠNG CÁN BỘ HỘI

PHỤ NỮ TRONG LỊCH SỬ

Video