Đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam viếng mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định

15/01/2020
Ngày 15/1, đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam do bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPNVN, dẫn đầu đã đến thăm và viếng mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định tại Nghĩa trang TPHCM (quận Thủ Đức, TPHCM).
Bà Nguyễn Thị Tuyết, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam (thứ 3 từ trái sang) và một số cán bộ Hội bên mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định

Trước anh linh nữ tướng, các cán bộ Hội đã dâng hương và bày tỏ lòng ngưỡng mộ, kính phục đối với người anh hùng dân tộc. Nữ tướng Nguyễn Thị Định đã có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước. Đặc biệt, trong cuộc đời công tác của nữ tướng, quãng thời gian làm việc cho công tác Hội là dài nhất, bà đã chăm lo cho sự phát triển của các thế hệ phụ nữ trẻ, đi đầu đổi mới trong nhiều hoạt động, nổi bật là phụ nữ làm kinh tế.

Đoàn công tác Hội LHPN Việt Nam viếng mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định.

Trước đó, ngày 4/1, Hội Tương tế Bến Tre tại Bình Dương cùng gia đình nữ tướng Nguyễn Thị Định và một số ban ngành đã tổ chức lễ khánh thành tôn tạo khu mộ nữ tướng Nguyễn Thị Định tại Nghĩa trang TPHCM (Thủ Đức, TPHCM). Công trình tôn tạo phần mộ hướng đến 100 năm Ngày sinh nữ tướng Nguyễn Thị Định (15/3/1920 - 15/3/2020) và 60 năm nữ tướng lãnh đạo phong trào Đồng Khởi Bến Tre (1960 - 2020).

https://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video