16/2-Ngày hội khởi nghiệp lớn nhất cho phụ nữ

13/02/2017
Ngày 16/2, tại Hà Nội sẽ diễn ra Ngày hội khởi nghiệp lớn nhất từ trước tới nay cho phụ nữ. Đây là cơ hội giúp phụ nữ trao đổi kinh nghiệm để thực hiện ước mơ khởi nghiệp.

Trung tâm Nguồn lực, giáo dục, tiếp cận và đào tạo trao quyền kinh tế cho doanh nghiệp nữ Việt Nam (WECREATE VIETNAM) là ngôi nhà cộng đồng dành cho doanh nhân nữ đầu tiên tại Việt Nam và trở thành một thành viên của cộng đồng startup (khởi nghiệp) nữ. WECREATE VIETNAM được thực hiện bởi Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam và Tổ chức Hòa bình và Phát triển Tây Ban Nha dưới sự hỗ trợ về tài chính và kỹ thuật của Griffinworx (Tổ chức quốc tế hỗ trợ thành lập các Trung tâm WECREATE tại các quốc gia).

WECREATE VIETNAM thường xuyên tổ chức các hội thảo Build-A-Business (xây dựng doanh nghiệp) cho tất cả phụ nữ mong muốn tham gia chương trình. Trong các hội thảo này, WECREATE VIETNAM sẽ mời các doanh nhân thành đạt, chuyên gia giàu kinh nghiệm tới chia sẻ bí quyết kinh doanh, hướng dẫn các chủ doanh nghiệp nhằm khởi tạo và xây dựng một doanh nghiệp thực sự, tạo ra giá trị doanh nghiệp, cách tiếp cận khách hàng, các chiến lược kinh doanh và kết nối với các doanh nhân cùng chí hướng…

Tiếp nối các thành công, từ 16 giờ đến 19 giờ ngày 16/2, tại Hà Nội, WECREATE VIETNAM sẽ tổ chức Ngày hội khởi nghiệp lớn nhất từ trước tới nay với hơn 50 chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực đa dạng, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ chị em khởi nghiệp.

Đặc biệt, ngày hội này sẽ có sự tham dự của ông Sean Griffin, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Griffinworx trực tiếp trình bày và tư vấn cho các chị em. Ông Sean đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và hỗ trợ khởi nghiệp. Ông là một doanh nhân thành công tại Thung lũng Sillicon (Mỹ), tham gia thành lập 21 doanh nghiệp và 3 tổ chức phi chính phủ.

Chị em có nhu cầu tham gia đăng ký tại địa chỉ: https://goo.gl/forms/ZKYbrROamOKNqTlP2

Theo: http://phunuvietnam.vn/

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video