60 cặp đôi khuyết tật được tổ chức đám cưới tập thể "Giấc mơ có thật" lần thứ 3

27/05/2020
Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần 3, năm 2020 sẽ được tổ chức cho 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ diễn ra vào dịp tháng 10, tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển- Hội LHPN Việt Nam.
Đám cưới tập thể 'Giấc mơ có thật' của 65 cặp đôi khuyết tật lần thứ 2 (năm 2019)

Nằm trong chuỗi hoạt  động chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Trung tâm Phụ nữ và Phát triển- Hội LHPN việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội sẽ tổ chức Lễ cưới tập thể với chủ đề “Giấc mơ có thật” vào tháng 10/2020.

“Giấc mơ có thật” là sự kiện được Trung tâm Hỗ trợ phát triển phụ nữ Hà Nội thực hiện từ năm 2018, thể hiện sự quan tâm đến đối tượng yếu thế, thiệt thòi, tạo điều kiện để họ có cơ hội “được làm đám cưới” và trải nghiệm những giây phút ý nghĩa nhất trong đời của mình, khích lệ những dự định tốt đẹp về xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc, góp phần ổn định an sinh – xã hội của đất nước.

Lễ cưới tập thể “Giấc mơ có thật” lần 3, năm 2020 sẽ được tổ chức cho 60 cặp đôi là người khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang yêu nhau hoặc đã đăng ký kết hôn (đã có con), hoặc mong muốn được kết hôn nhưng không có khả năng, điều kiện tổ chức đám cưới hiện đang sinh sống tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Bắc Ninh, Bắc Giang và Hòa Bình.

Với mong muốn mang đến cho những cặp đôi được sống trọn vẹn trong những giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời, Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ tối đa cho các cặp đôi tham gia chương trình bao gồm: hỗ trợ đăng ký kết hôn, tặng bộ ảnh cưới, tặng bó hoa cầm tay cô dâu, trang điểm, thuê trang phục cưới và toàn bộ chi phí tổ chức tiệc cưới theo nếp sống mới. Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ vận động nhà tài trợ để có các phần quà có giá trị cho các cặp đôi. Sự kiện sẽ được tổ chức tại Trung tâm Phụ nữ và Phát triển - 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Chương trình rất mong nhận được sự chung tay góp sức của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có cùng mong muốn tham gia, đóng góp, ủng hộ giúp chương trình được thực hiện ý nghĩa nhân văn với các cặp đôi khuyết tật.

Mọi thông tin giới thiệu về các cặp đôi, chi tiết tham gia chương trình vui lòng liên hệ Trung tâm Phụ nữ và Phát triển, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội trước ngày 31/7/2020. Điện thoại: 0243.728.2149. Email: phongdaotao.cwd@gmail.com.

Trung tâm Phụ nữ và Phát triển

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video