89 cán bộ Quỹ Tình thương được tập huấn nghiệp vụ

20/07/2006
Trong khuôn khổ dự án hợp tác ba bên giữa Hội LHPN Việt Nam/Quỹ Tình thương (Quỹ TYM) - Quỹ Hợp tác quốc tế của các Ngân hàng tiết kiệm Đức – Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Philippin (CARD)

nhằm nâng cao năng lực hoạt động của Quỹ TYM, trong tháng 6/2006, Quỹ TYM đã tổ chức 3 lớp tập huấn về “Xây dựng và duy trì kỷ luật tín dụng” và “Kỹ năng vận động và thuyết phục khách hàng” cho 89 cán bộ trong hệ thống Quỹ.

 

Mục đích của các lớp tập huấn nhằm trang bị, nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cán bộ Quỹ TYM trong việc tạo dựng và duy trì kỷ luật tín dụng - một yếu tố quyết định sự thành công của chương trình, đồng thời chuẩn bị tốt nội dung cũng như cách thức vận động thành viên, người dân địa phương ở những địa bàn có các chi nhánh Quỹ TYM đang và sẽ hoạt động.

 

Với phương pháp giảng dạy phong phú như động não, trao đổi nhóm 2 hoặc nhóm nhiều người, đóng vai, thông qua các trò chơi, sử dụng tranh ảnh, thuyết trình … , các giảng viên đã thu hút sự tham gia tích cực của học viên.

 

Thông qua tập huấn, các học viên nêu những khó khăn, vướng mắc trong công việc và cùng trao đổi, tìm giải pháp khắc phục, đồng thời được gặp gỡ, giao lưu, với các chi nhánh bạn.

 

Hoài Thu – Quỹ Tình thương

TÂM ĐIỂM

CÁC ĐỀ ÁN

Video